CSTT bị tố dí ngã người đi đường dẫn đến chấn thương sọ não

Gốc
Một người bị chấn thương sọ não đang điều trị tại bệnh viện tố bị cảnh sát trật tự dí đuổi và vung gậy đánh, dẫn đến té ngã. Nhưng phía công an lại nói do nạn nhân điều khiển xe máy với tốc độ cao khi phát hiện thấy bóng công an nên đã phanh gấp và bị té xuống đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 4/5, trên quốc lộ 51 theo hướng từ thị trấn Long Thành (Đồng Nai) về Vũng Tàu.

Nạn nhân là anh Trương Văn Hạnh (22 tuổi, ngụ ấp 3, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Thông tin mới nhất từ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai), theo bác sĩ Nguyễn Đức Việt, Phó khoa Ngoại thần kinh, anh Trương Văn Hạnh nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, nhưng đau đầu, sưng nề vùng thái dương phải. Bệnh viện phát hiện nứt sọ phải nhưng chưa phát hiện tổn thương. Hiện anh Hạnh đang nằm điều trị và theo dõi.

Anh Hạnh cho biết vào thời gian trên, khi anh đang điều khiển xe máy với tốc độ là 60 km/h thì đột nhiên xuất hiện hai công an mặc áo xanh dùng gậy đánh vào tay khiến anh té xuống đường. Anh Hạnh khẳng định không thấy công an cũng như nghe hiệu lệnh dừng xe của công an.

Ông Trương Văn Chí, cha của anh Hạnh, cho biết toàn bộ mọi chi phí chữa trị của anh Hạnh, phía công an hứa sẽ lo hết.

Báo PLO dẫn lời anh Trương Quang Minh (25 tuổi, anh họ của Hạnh) là người chứng kiến sự việc kể: “Khoảng 8 giờ 30, tôi đang ngồi uống cà phê ven đường gần chỗ công an đang làm việc thì nghe tiếng thổi còi, sau đó công an lao ra giữa đường dùng gậy đánh vào tay rồi ném vào đầu người thanh niên đang điều khiển xe khiến người này bị ngã xuống đường. Tôi chạy ra xem thì phát hiện người bị nạn là Hạnh nên cùng với hai công an khiêng Hạnh vào nằm trên võng của quán cà phê. Lúc đó thấy Hạnh chỉ bị trầy xước và bị chạy máu nhẹ. Thế nhưng khoảng 10 phút sau, Hạnh kêu đau rồi nằm lịm dần nên được công an đưa đi bệnh viện cấp cứu”.

Báo Thanh Niên Online dẫn lời ông Huỳnh Văn Tài, Đội trưởng Đội cảnh sát trật tự cơ động Công an huyện Long Thành cho rằng anh Trương Văn Hạnh điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao đến khu vực trên phát hiện thấy công an nên đã thắng xe và quay đầu lại, tự té, chứ không có chuyện công an đánh đập.

Ông Tài cũng cho biết vào sáng 4/5, Đội cảnh sát trật tự Công an huyện Long Thành, gồm năm người cùng một ô tô và một xe mô tô, đang đi giải tỏa việc lấn chiếm lòng lề đường quốc lộ 51 ở khu vực trên.

PV (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới