Cứ 97 phút, Morata lại ghi 1 bàn thắng cho Tây Ban Nha

Gốc
Tây Ban Nha đã từng vô địch châu Âu với một đội hình không có tiền đạo nào đúng nghĩa. Kể từ đó đến nay, La Roja vẫn luôn mong sỡ hữu được một chân sút chất lượng. Bây giờ, có vẻ như vấn đề này được giải quyết bằng cái tên Alvaro Morata.

Cứ 97 phút, Morata lại ghi 1 bàn thắng cho Tây Ban Nha - Ảnh 1

Cựu tiền đạo của Real Madrid đang thể hiện một hiệu suất ghi bàn ấn tượng khi được phục vụ tuyển quốc gia. Mới đây, anh đóng góp 2 bàn thắng trong chiến thắng trước Liechtenstein. Ở trận đấu trước đó 3 ngày, Morata cũng ghi 1 bàn.

Trong 22 lần được khoác áo La Roja, Morata ghi được 12 bàn thắng. Nếu tính theo số phút thi đấu trên sân, thì cứ mỗi 97 phút tiền đạo này lại ghi 1 bàn thắng. Một hiệu suất quá ấn tượng.

Ở vòng loại World Cup 2018 đang diễn ra, Morata được ra sân tổng cộng 5 lần và anh ghi được 5 bàn. Cứ mỗi lần ra sân thì Morata đều ghi bàn. Phong độ của tiền đạo đang thuộc bên chế Chelsea phải nói là quá ấn tượng.

Sau thời của những David Villa hay Fernando Torres, có lẽ hàng công của Tây Ban Nha nên đặt niềm tin vào Morata nhiều hơn. Chính anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí “số 9” dẫn dắt hàng công của La Roja.

Khánh Ly

Tin nóng

Tin mới