'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải

Gốc
Nữ ca sĩ và quán quân So you think you can dance dùng ngôn ngữ hình thể kể về câu chuyện tình yêu của mình.

Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 1

Tối qua (7/7), Mỹ Tâm chính thức tung MV Cuộc tình không may khiến fan rất bất ngờ, vì cô không thông báo trước cũng như không có bất cứ động thái nào thể hiện sẽ tung MV cho bản hit này.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 2

Khi xem MV, khán giả sẽ thấy 'quen thuộc' khi nữ ca sỹ cùng kết hợp với Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về cuộc tình này bằng vũ đạo.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 3

Từ những kỷ niệm lúc mới yêu, hoạt động thường ngày như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… tất cả đều được Mỹ Tâm thể hiện qua những điệu nhảy.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 4

Những động tác mềm mại cho đến quyết liệt đã thay lời lột tả cảm xúc trong tình yêu của Cuộc tình không may.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 5

MV có chi tiết thú vị khi Mỹ Tâm hóa thành 'cụ già' trở về ngôi nhà cũ nơi từng ghi dấu những hình ảnh và kỷ niệm với mối tình 'không may đổi thay' của mình, từng ký ức nhẹ nhàng trở về từ lúc mới yêu, những kỷ niệm đẹp trong tình yêu tuổi trẻ cho đến khi mâu thuẫn xảy ra giữa hai người.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 6

Mái tóc tím của Mỹ Tâm trong Cuộc tình không may, vừa thể hiện tình yêu thủy chung cũng như chuyện tình của những người trẻ. Như nữ ca sỹ từng chia sẻ trong hình ảnh hậu trường: 'Nhớ lại thời 'trẻ trâu' nên mới nhuộm tóc tím!'.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 7

Hình ảnh trong MV được Mỹ Tâm và cả ê-kíp chăm chút cẩn thận để có những khuôn hình đẹp nhất, góc quay lột tả nhiều cảm xúc nhất cũng như phần trang phục vừa phù hợp, tinh tế, trẻ trung.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 8

Từ khi có những thay đổi mới về mặt hình ảnh, Mỹ Tâm nhận được không ít lời khen từ khán giả, tuy nhiên khi được hỏi đến điều này thì Mỹ Tâm chia sẻ rằng: 'Tôi thấy mình vẫn vậy, không có gì thay đổi cả, việc tôi đang làm chỉ đơn giản là ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt thì mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau'.

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 9

Cô nói thêm: 'Biết đâu sau bài MV này tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa cũng có, tính tôi vốn thất thường mà, khi có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn... Tôi nghĩ ai sống cũng biết mình đang làm gì và những người hiểu, đồng cảm với điều đó tự nhiên họ sẽ tìm đến với nhau chứ không cần một sự dẫn đường của ai khác'..

'Cụ bà' Mỹ Tâm nhớ chuyện tình lãng mạn với Lâm Vinh Hải - Ảnh 10

Hiện nay, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào ngày 23/7 tại Cung hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Theo HN/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới