Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cư dân mạng đòi truy tìm người đàn ông vô cớ đạp vỡ thang máy ở TP. HCM

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông giơ chân đạp thô bạo khiến bảng điều khiển rơi ra, sau đó, anh ta liên tiếp nhổ nước bọt và thái độ vào màn hình camera

Truy tìm người đàn ông vô cớ đạp vỡ thang máy ở TP HCM

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông có những cử chỉ thô bạo, mất lịch sử, phá hoại của công khi đang đi trong thang máy tạ chung cư trên khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Clip: Người đàn ông vô cớ đạp vỡ bảng điều khiển thang máy

Theo giờ ghi lại trên camera, vụ việc xảy ra vào ngày 10/7. Khi đó, một người đàn ông với áo thun, túi xách tay và mũ lưỡi trai bước vào thang máy. Khi thang máy vừa đóng sập lại và chỉ có 1 mình, anh ta đột ngột lên cơn tức giận không rõ lý do, dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy. Sau đó, anh ta lại đạp thêm một lần nữa khiến bảng điều khiển đã bung hẳn ra, lộ dây điện rất nguy hiểm.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này vẫn tỏ thái độ hằn học, liên tiếp nhổ nước bọt xuống sàn rồi quay lại lườm thẳng camera rồi văng tục.

Hành động của nam thanh niên đã được camera ghi lại

Đoạn clip ngắn khi đăng tải ngay lập tức khiến nhiều người phẫn nộ, không hiểu vì lý do gì mà người đàn ông trên cư xử thiếu văn hóa như vậy.

Nhìn vào hình dáng, nhiều người cho rằng, đây là một người ngoại quốc. Thành viên Huy Phan bình luận về đoạn video: “Có vẻ như anh này là người ngoại quốc và biết tiếng Việt. Cử xử vô văn hóa, thang máy của chung cư, chính mình đang đi lại đạp tung ra như vậy. Đoạn cuối cùng anh ta còn nhìn vào camera và chửi bậy như muốn trêu tức ai đó. Thật sự bất lịch sự. Cần phải truy tìm anh ta và xử phạt ngay”.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ, yêu cầu xử lý nghiêm và cho rằng dường như đàn ông này đang bực tức chuyện gì đó.

Xem thêm: Clip băng cướp cạy cửa uy hiếm nhà dân, người đàn ông chống trả bằng bình cứu hỏa cực thông minh

/**/

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/cu-dan-mang-doi-truy-tim-nguoi-dan-ong-vo-co-dap-vo-thang-may-o-tp-hcm-d145732.html