Game4V.com - Đánh bại “kỳ phùng địch thủ” S.O.S trong trận chung kết giải Siêu Vãi Hành Toàn Quốc, không ai xứng đáng hơn SàiGòn3Q đại diện Việt Nam tham dự cúp Quốc Tế Siêu Sao ở Hàng Châu – Trung Quốc. Cùng điểm mặt các thành viên của chiến đội SàiGòn3Q, những người đang được các game thủ Củ Hành gửi gắm hy vọng lớn lao.

Với bề dày truyền thống, bảng thành tích ấn tượng và đặc biệt là khát khao chiến thắng chưa bao giờ nguội tắt, SàiGòn3Q chính là một chiến đội tiêu biểu của Củ Hành . Dù chiến thắng hay thất bại, “làm mưa làm gió” trước các đối thủ hay lui về thay máu, rèn quân, SàiGòn3Q vẫn luôn được nhắc đến như một ứng viên hàng đầu ở mọi giải đấu.

Ghi dấu ấn đậm nét từ giải Vãi Hành đầu tiên, SàiGòn3Q lần lượt thu về những thành tích sáng chói: hạng nhì Củ Hành Bất Tận (06/01/2013), vô địch giải đấu Vãi Hành 05 (19/01/2013), hạng nhì Siêu Vãi Hành tháng 3. Đỉnh cao là chiến thắng ở vòng chung kết Siêu Vãi Hành toàn quốc vừa qua, SàiGòn3Q đã trở thành chiến đội đầu tiên đại diện Củ Hành Việt Nam thi đấu ở giải quốc tế.

05 anh em siêu nhân SàiGòn3Q

Thành lập ngày 25/11/2012, chiến đội Sài Thành vẫn giữ nguyên bộ khung với 5 thành viên chủ lực. Cả 5 thành viên đều sống ở TP. Hồ Chí Minh nhưng lại chưa từng biết nhau ngoài đợi thực. Chung niềm đam mê game 3Q - Củ Hành, họ đã tìm đến nhau, thành lập chiến đội và quyết tâm đặt mục tiêu chinh phục tất cả các giải đấu.

Được ưu ái ở vị trí đội trưởng của SàiGòn3Q ngay từ những ngày đầu, Trần Mai Hoàng Sơn (3F.hoangson), thi đấu ở vị trí Gank - Semi Carry. Chàng trai 21 tuổi ở Tân Bình – TP.HCM chính là “linh hồn” trong những trận chiến của SàiGòn3Q với sở trường solo mid và gây bất ngờ cho đối thủ. Trước giải đấu lớn, Hoàng Sơn cũng có một chút lo lắng nhưng vẫn háo hức và phấn khởi khi được thử sức bản thân ở đấu trường Quốc Tế.

3F.hoangson

Lê Hồng Lĩnh (3F.Pklieulinh) đến từ Bình Thạnh –TP.HCM đảm nhiệm vai trò Nuker – sát thương phép chủ lực của chiến đội. Với sở trường đi lane “tử thần” và gây rối loạn đội hình đối phương, chàng trai 19 tuổi này đặc biệt lợi hại với các tướng La Lợi, Chu Du, Gia Cát Lượng. Tự tin, phấn khởi khi được thử sức mình và sẽ cố gắng hết sức dù đối thủ là ai chính là cảm xúc của Hồng Lĩnh trước ngày lên đường.

3F.Pklieulinh

Thành viên trẻ nhất đội Huỳnh Nguyễn Trọng Tín (3F.wangwang`) chỉ vừa tròn 18 tuổi. Đến từ Hóc Môn –TP.HCM, 3F.wangwang` đã tạo dựng tên tuổi của mình ở vị trí ganker với lối đánh hết sức biến ảo ở Easy lane. Vô cùng háo hức khi gặp các đối thủ mạnh, Trọng Tín được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ cho các đối thủ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

3F.wangwang`

Dù chỉ mới bước sang tuổi 22 nhưng Nguyễn Thế Sơn (3F.Legend) đã là thành viên lớn tuổi nhất của SàiGòn3Q. Đảm nhiệm vị trí tanker chủ lực, “chiến tướng” đến từ Bình Tân luôn là người chấp nhận hy sinh đầu tiên để mang về chiến thắng trong những màn combat. Chỉ biết thi đấu hết mình trước các đối thủ mạnh, Thế Sơn sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho cả chiến đội trên đất khách.

3F.legend

Nguyễn Vũ Hoàng Phương (3F.†Gla†) đến từ Thủ Đức – Tp.HCM chính là “người không thể thay thế” của SàiGòn3Q với vai trò Hard Supporter – thầm lặng hỗ trợ cho các đồng đội. Ngoài ra, thành viên “bự” nhất đội, còn sở trường dạo chơi khắp bản đồ và “rỉa” đối phương khi cần thiết. Đừng ai “xui xẻo” đụng độ Hoàng Phương ở một góc khuất nào đó trên bản đồ đấy nhé.

3F.†Gla†

Với game Củ Hành, tinh thần đồng đội và hiểu ý lẫn nhau trở thành tiêu chí hàng đầu để làm nên chiến thắng. Vượt lên thế giới ảo của những cuộc chiến, tình bạn, tình anh em ngoài đời mới là thứ các thành viên SàiGòn3Q trân trọng. Niềm tin và sự cổ vũ từ quê nhà sẽ là động lực để SaiGon3Q tiếp tục rèn luyện về kỹ năng, chiến thuật và khẳng định sức mạnh của game 3Q - Củ Hành Việt Nam trước bạn bè Quốc Tế.

Trang chủ: http://3q.com.vn

Game4V's News