Cụ ông 71 tuổi trúng 'tiếng sét ái tình' của cô gái 23 ngay lần nói chuyện đầu tiên

Gốc
Cô gái đồng ý cưới người đàn ông lớn hơn cô 48 tuổi sau khi gặp 'anh chàng' này trên Facebook.

Bà nội trợ Lorie fe Dales, 23 tuổi, đến từ Phillipines đã bị thu hút bởi cựu doanh nhân Thomas Greig, 71 tuổi, thông qua trang “Wallasey in the Wirral” trên Facebook từ năm 2014.

Lorie chụp ảnh cùng Thomas, người chồng lớn hơn cô 48 tuổi.

Thomas, người chồng, nói rằng ông bị thu hút bởi mái tóc đen dài của cô và điều này như “tình yêu sét đánh” đến với ông.

Tuy nhiên, Lorie cảm thấy khác biệt. Ban đầu, cô có phần e ngại do tuổi tác đôi bên chênh lệch, nhưng sớm sau đó, cô đã “bị đốn gục” bởi tâm hồn ấm áp của đối phương.

Buổi hẹn hò đầu tiên diễn ra tại Phillippines vào tháng 7/2014, đúng sinh nhật của Lorie, và từ đây, tình yêu của 2 người đi tới một nấc thang mới.

Tình yêu của họ như một cơn lốc, cuồng nhiệt và vì thế, Thomas đã quyết định cầu hôn cô vào tháng 12. Không lâu sau đó, họ tổ chức lễ cưới vào tháng 1 năm 2016.

Cặp đôi đã đi tới đám cưới không lâu sau lần hẹn đầu.

Tới nay, cặp đôi đã có với nhau một bé gái 2 tuổi.

Vào tháng 6, năm 2016, cặp đôi chào đón đứa con gái đầu tiên chào đời. Kể từ thời điểm đó, Thomas quyết định dành nhiều thời gian di chuyển giữa Anh và Phillippines hơn dù cho khoảng cách là hơn 6.000 dặm

Ông quyết định dành 5 tháng tại Phillippines cùng vợ và con gái. Khoảng thời gian còn lại, Thomas về Anh nhưng vẫn nói chuyện với người thân hàng ngày qua Skype.

Mặc dù quan hệ của hai người được gia đình chấp nhận nhưng, Lorie nói cô vẫn bị người ngoài đồn thổi rằng chuyện tình giữa 2 người chỉ là “một hình thức đặt mua cô dâu qua mạng”, điều mà cô kịch liệt phủ nhận.

Lorie giải thích: “Chúng tôi gặp nhau qua Facebook, điều gì tới sẽ phải tới, tôi nghĩ đó là định mệnh. Lần đầu tiên tôi thấy anh qua Facebook, tôi nghĩ rằng 'anh ấy nhìn có vẻ hơn già nhưng thật sự điều đó không phải'”.

Lorie Fe Dales, 23 tuổi

“Với anh, đó là tình yêu sét đánh. Nhưng với tôi, tôi không yêu anh từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại bị thu hút bởi anh. Anh bị thu hút bởi sự đáng yêu cảu tôi còn tôi thì bị lạc trong đôi mắt xanh của anh”.

Cô vợ trẻ chia sẻ thêm: “Với chúng tôi, 71 và 23 chỉ là con số. Nếu đã yêu nhau thật lòng thì sẽ không có vấn đề gì để nghĩ ngợi nữa cả. Đó là điều chúng tôi luôn tâm niệm với nhau. Đầu tiên, gia đình tôi không thể tin anh là bạn trai của tôi nhưng giờ đây, họ đã thay đổi. Chỉ cần tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh anh, gia đình tôi sẽ luôn luôn ủng hộ cho tôi”.

Lorie nghĩ rằng luôn tồn tại một sự tin tưởng tuyệt đối giữa họ, khoảng cách chỉ khiến họ khó khăn tại thời điểm đầu nhưng khi găp gỡ nhau trên Skype thường ngày rồi thì không còn gì là khó khăn nữa.

Thomas dành một phần thời gian của mình tại Merseyside, phần còn lại ở Phillippines. Chúng tôi vẫn nói chuyện trên Skype hàng ngày và điều đó khiến tôi cảm thấy ổn để an tâm chờ tới ngày được gặp nhau. Với chúng tôi, điều khó khăn nhất cho mối quan hệ này có lẽ chỉ là khoảng cách 6.000 dặm”, Lorie nói.

“Chuyện tình của chúng tôi thật không dễ dàng, có lúc thăng, lúc trầm nhưng cuối cùng nhờ tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc”.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Lorie nói, họ muốn dành điều tốt nhất cho con gái của hai người. “Đôi khi, tôi muốn được anh ở gần để chăm sóc con nhưng nếu nhìn về mặt tích cực thì thấy rằng, nhờ khoảng cách mà chúng tôi tìm thấy nhau”.

Phan Ngọc Long (Theo The Sun)