Cụ ông 81 tuổi dâm ô bé gái 1 tuổi

Gốc
Do bận công việc, nên gia đình đã gửi cháu H. (1 tuổi) cho ông Kim trông hộ, một lúc sau, mẹ cháu bé nghe tiếng con khóc nên chạy sang thì phát hiện con bị chảy máu vùng kín, nghi bị dâm ô nên đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Ngày 15/9, tin từ Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Kim (81 tuổi) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”. Tuy nhiên, do bị can là người già yếu, có nơi cư trú rõ ràng nên không tiến hành biện pháp ngăn chặn tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn Cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào ngày 28/8/2017, Công an huyện Ba Chẽ nhận được tin báo của anh H.V.T (trú tại huyện Ba Chẽ) về việc con gái mình là cháu H.G.H. (SN 2016) có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Cụ ông 81 tuổi dâm ô bé gái 1 tuổi - Ảnh 1

(Ảnh minh họa).

Nhận được tin báo, Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành xác minh điều tra làm rõ, đồng thời phối hợp với gia đình đưa nạn nhân đi giám định tổn thương và lấy lời khai đối tượng.

Qua đấu tranh khai thác, tại cơ quan công an đối tượng Nguyễn Văn Kim đã khai nhận trong lúc trông cháu H. đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 28/8/2017, gia đình anh T gửi cháu H. cho bà V.T.X., là hàng xóm trông hộ.

Đến khoảng 07h20 cùng ngày, bà X. nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim (sinh năm 1936) trông cháu H. để đi ra ngoài có việc.

Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc tại nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện cháu H. bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Lịnh

Tin nóng

Tin mới