Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cụ ông 90 tuổi đội nắng xếp hàng, CĐV Nam Định chống nạng, chui rào mua vé trận gặp HAGL

Do ban tổ chức chỉ cho phép khoảng 10.000 CĐV vào sân theo dõi trận Nam Định gặp HAGL nên việc săn được tấm vé vào sân trở nên vô cùng khó khăn.

Theo lịch thi đấu, cuộc đối đầu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/5 tại SVĐ Thiên Trường. BTC bắt đầu phân phối vé xem trận đấu này từ hôm nay (22/5) và khán giả Nam Định đã có mặt từ rất sớm để xếp hàng mua vé. Dễ dàng nhận thấy sau quãng thời gian dài vắng bóng đá, người hâm mộ thành Nam tỏ ra vô cùng háo hức cho trận đón tiếp HAGL.

Tuy nhiên việc ban tổ chức chỉ cho phép 10.000 khán giả vào sân khiến cho công cuộc săn vé trở nên không đơn giản chút nào.

Ai cũng hi vọng có thể mua được vé.

Cụ Tạ Quang Tám dù đã bước sang tuổi 90 nhưng vẫn tự đạp xe tới sân Thiên Trường và đội nắng xếp hàng.

Dù có chút vất vả tuy nhiên cụ Tám vô cùng phấn khởi khi cuối cùng cũng mua được vé.

Có những trường hợp dù đang đau chân, phải chống nạng nhưng vẫn có mặt tại Thiên Trường.

Anh Vũ Hữu Đạt (25 tuổi) cho biết: "Tôi mới bị chấn thương khi đi đá bóng. Giờ vẫn đến sân mua vé, người thân bận đi làm nên mình đành tự đi. Sau nhiều tháng nghỉ dịch trở lại bóng đá nên vui lắm dù gãy chân những vẫn phải đi đến mua".

Nhưng anh Đạt không phải trường hợp duy nhất chống nạng đến mua vé. CĐV Vũ Quang Dũng cũng mới bị ngã nhưng vì yêu bóng đá nên "dù có phải tranh chấp nhau cũng muốn tự tay mua cho được tấm vé".

Các phóng viên cũng cố gắng chọn cho mình những vị trí đẹp nhất để tác nghiệp. Rõ ràng sau quãng nghỉ dài vì Covid-19, việc bóng đá Việt Nam có thể trở lại và mở cửa cho khán giả vào sân là tín hiệu vô cùng đáng mừng với tất cả mọi người.

Khung cảnh bên trong quầy bán vé.

Ai ai cũng muốn có cho mình tấm vé xem trận Nam Định - HAGL.

Vé bán ra có mệnh giá cao nhất là 70.000 đồng, thấp nhất là 10.000 đồng.

Nụ cười của một CĐV sau khi mua được vé. Dù phải vất vả chen ngược trở ra nhưng anh vẫn tỏ ra vô cùng vui vẻ.

Linh Đan (Ảnh: A Kha, Tú Anh, Đoàn Ca)

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/cu-ong-90-tuoi-doi-nang-xep-hang-cdv-nam-dinh-chong-nang-chui-rao-mua-ve-tran-gap-hagl-82020225174317414.htm