Cụ ông đánh mất 100 triệu đồng khi đang đi gửi ngân hàng bất ngờ nhận lại tài sản

Trong khi mang 100 triệu đồng đi gửi ngân hàng, ông Quý đã không may đánh mất. Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã tìm trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Thông tin từ Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế), Công an phường Vĩnh Ninh vừa tiến hành các thủ tục trao trả lại 100 triệu đồng cho ông Ngô Hữu Quý (SN 1943, trú phường Vĩnh Ninh) do không may đánh mất.

Công an trả lại tài sản cho ông Quý

Công an trả lại tài sản cho ông Quý

Khoảng 9h sáng ngày 19/8, ông Quý mang 100 triệu đồng đến gửi ngân hàng. Trong lúc đi trên đoạn đường Lý Thường Kiệt thì không may đánh mất. Ngay sau đó, ông Quý đến trình báo công an nhờ giúp đỡ.

Đến chiều cùng ngày, Công an phường đã tìm được người nhặt số tiền trên của ông Quý và làm các thủ tục trao trả.

Trao trả tài sản cho nam du khách.

Trao trả tài sản cho nam du khách.

Trước đó, khoảng 18h ngày 18/8 Công an TP Huế nhận được tin báo của anh Decha Samphong (SN 1984, du khách người Thái Lan) về việc bỏ quên điện thoại Iphone 13 Promax tại ghế đá khu vực Bến Tòa Khâm và sau đó không thấy.

Đến 9h sáng ngày 19/8, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP Huế đã tìm lại được điện thoại Iphone 13 Promax cho anh Decha Samphong.

Nhận lại tài sản, anh Decha Samphong bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an TP Huế.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Nam sinh học 20 tiếng mỗi ngày để có thể học thạc sĩ cùng lúc 4 trường đại học

Hoàng Dũng

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/cu-ong-danh-mat-100-trieu-dong-khi-dang-di-gui-ngan-hang-bat-ngo-nhan-lai-tai-san-172220820080147677.htm