Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến dự án nạo vét kênh Bến Đình

Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
GốcBR-VT

Chiều 29/7, Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh gồm: ông Trần Văn Vui, Chánh án TAND tỉnh; bà Phạm Thị Tuyết Trinh, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Nguyễn Lợi, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp công dân phường 5, TP. Vũng Tàu.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp công dân phường 5, TP. Vũng Tàu.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp công dân phường 5, TP. Vũng Tàu.

Tại buổi tiếp, công dân phường 5 đã đề xuất với Tổ đại biểu số 1 nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến đời sống dân sinh như: xem xét về việc bồi thường đất cho người có đất bị thu hồi để làm dự án nạo vét kênh Bến Đình sao cho phù hợp với giá cả thị trường; sớm có văn bản trả lời chính thức về việc giải tỏa, đền bù đối với những hộ dân không có giấy tờ đất; thông báo rõ cho người dân biết địa điểm neo đậu tàu thuyền của ngư dân ở khu vực này khi thực hiện dự án nạo vét kênh Bến Đình.

Các ý kiến, kiến nghị, thắc mắc của công dân đã được đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh, TP. Vũng Tàu và UBND phường 5 ghi nhận và giải đáp cụ thể tại buổi tiếp.

Tin, ảnh: MINH NHÂN

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202207/dai-bieu-hdnd-tinh-tiep-cong-dan-phuong-5-tp-vung-tau-cu-tri-kien-nghi-nhieu-van-de-lien-quan-den-du-an-nao-vet-kenh-ben-dinh-956531/