Cửa hàng xăng dầu ở Cà Mau phát hỏa, 2 người bị thương

Gốc
Cửa hàng xăng dầu tại huyện Thới Bình (Cà Mau) phát hỏa sau tiếng nổ lớn, khói lửa bốc lên ngùn ngụt, làm 2 người bị bỏng.

Sáng 14/7, người dân xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) một phen hoảng hốt khi phát hiện đám cháy kèm tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng xăng dầu của Công ty TNHH MTV xây dựng Nguyễn Nhung.

Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt dập lửa

Đám cháy bao trùm cây xăng và xe bồn, được cho là vừa tiếp nhiên liệu cho cửa hàng; 2 người bị bỏng do không kịp chạy khỏi nơi phát hỏa. Nhiều người dân gần đó đã hô hoán dập lửa và hốt hoảng di tản đồ đạc vì sợ cháy lan.

Nhận được tin, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát PCCC đến hiện trường dập lửa. Cảnh sát PCCC đã đập bức tường cao để tiếp cận vào bên trong để phun nước làm mát các bồn chứa nguyên liệu. Đám cháy nhanh chóng được khống chế sau đó.

Hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Liên quan đến vụ cháy, trưa cùng ngày, trao đổi với PV điện thoại với ông Trần Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Thới Bình (huyện Thới Bình) cho hay, chưa nắm được sự việc do ông đang “đi sớm không có nhà”.

Phan Thành