Cửa hàng xe máy bốc cháy, 3 người trong 1 gia đình tử vong

Gốc
Ngôi nhà gặp hỏa hoạn rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào. Nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe trong nhà đã bị thiêu rụi.

Rạng sáng nay (18/4), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, xe máy điện ở thành phố Huế, khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vụ cháy xảy ra khoảng 3h45’ sáng 18/4 tại cửa tiệm bán xe đạp điện, ở số 81 đường An Dương Vương, thành phố Huế.

Hiện trường vụ hỏa hoạn, làm 3 người trong 1 gia đình thiệt mạng.

Khi phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội, người dân sống xung quanh đã nhanh chóng dập lửa, đồng thời báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng cánh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Đến 5h, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy 3 người trong một gia đình tử vong. Nạn nhân là ông Đặng Vấn, 57 tuổi; Võ Thị Nhớ, 55 tuổi và Đặng Thị Yến Nhi, 13 tuổi.

Ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà gặp hỏa hoạn rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Hiện, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy./.