Cửa hàng xe máy điện bốc cháy trong đêm, 3 người trong 1 gia đình tử vong

Gốc
Rạng sáng nay, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện ở tỉnh Thừa Thiên – Huế khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: NLĐ

Đến 6h ngày 18/4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy khiến 3 người trong một gia đình tử vong tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế).

Theo đó, vào khoảng 3h45 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 81 đường An Dương Vương.

Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình ở tại số nhà trên đều bị tử vong, gồm ông Đặng Vấn (56 tuổi), Võ Thị Nhớ (54 tuổi) và Đặng Thị Yến Nhi (12 tuổi).

Được biết, đây là nơi cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Một số người dân cho biết, khi phát hiện sự việc, người dân đã đến đập cửa ứng cứu nhưng bất thành.

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN