Cửa phòng vé bị đập trước trận CLB Đà Nẵng gặp HAGL

Gốc
Trước khi trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và HAGL ở vòng 8 V.League bắt đầu, nhiều cổ động viên tụ tập để phản đối việc phân phối vé của ban tổ chức.

Trận cầu đinh của vòng 8 V.League 2021 giữa CLB Đà Nẵng và HAGL diễn ra lúc 17h ngày 8/4. Trước giờ bóng lăn, cổ động viên đến vây nhân viên bán vé của CLB Đà Nẵng để phản đối cách phân phối vé.

Người hâm mộ đứng quanh phòng bán vé của CLB Đà Nẵng. Chiều 7/4, cửa kính ở phòng bán vé đã bị đập vỡ.

Người hâm mộ không hài lòng vì "phe vé" sở hữu rất nhiều vé, còn ban tổ chức lại nhanh chóng thông báo hết vé.

Những mảnh vỡ còn sót lại ở khu vực này. Theo nhân viên của CLB Đà Nẵng, họ phải bố trí bán vé ở những cổng khác.

Những tấm vé bị xé nằm vương vãi trên sàn, tạo ra khung cảnh lộn xộn.

Không dễ để có thể sở hữu một tấm vé vào sân để trực tiếp chứng kiến cuộc đấu trí giữa Lê Huỳnh Đức và Kiatisuk Senamuang. Sau 2 ngày phát hành công khai, ban tổ chức thông báo hết vé chiều 7/4. "Vé chợ đen" có giá cao gấp hơn 7 lần giá gốc.

Lúc này, các cổ động viên đến sân rất đông. Nhiều khả năng giá vé còn được đẩy lên cao hơn. Sức hút của HAGL vốn đã lớn còn được đẩy lên cao nhờ tính chất trận đấu. Đây là cuộc đấu giữa 2 đội thuộc tốp đầu, được đánh giá là ứng cử viên vô địch V.League 2021.

Cầu thủ 2 đội cũng đến sân để chuẩn bị cho trận đấu. Văn Toàn (trái) và Đức Chinh trò chuyện vui vẻ trước khi trực tiếp đối đầu. Họ cùng là tuyển thủ quốc gia và chơi khá thân ngoài đời.

Kiatisuk gặp lại người đồng đội cũ Nguyễn Quốc Tuấn, cựu thủ môn HAGL. Cả 2 là thành viên của "thế hệ vàng" HAGL tại V.League.

Hai thẻ vàng khiến HAGL gặp tổn thất lớn Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang sẽ không có sự phục vụ của Lương Xuân Trường và Kim Dong-su trong trận tranh ngôi đầu bảng với CLB Đà Nẵng ở vòng 8 V.League ngày 8/4.

Quang Thịnh - Nguyên Khang

Nguồn Zing https://zingnews.vn/cua-phong-ve-bi-dap-truoc-tran-clb-da-nang-gap-hagl-post1202259.html