Là một nhiếp ảnh gia nên anh Quang Khải rất đam mê chụp ảnh và đương nhiên anh không thể bỏ qua việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong 9 tháng 10 ngày vợ mang bầu. Theo chia sẻ của chị Hằng - vợ anh - thì với những bức ảnh về gia đình, anh luôn chọn những khoảnh khắc yên bình nhất để lưu giữ lại. Những thước ảnh nằm trong album 'When LOVE creates LIFE' do chính anh Khải chụp - bao gồm ảnh khi chị Hằng mang bầu, ảnh về bé con sau khi chào đời, ảnh đời thường khi chị Hằng cho con bú... chắc chắn sẽ khiến không ít người phải ghen tỵ với cặp vợ chồng này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đời thường tuyệt đẹp của gia đình nhỏ này! BÀI LIÊN QUAN: Lạ: Mẹ vừa đẻ vừa lên truyền hình Nhật ký đón con chào đời của ông bố trẻ 'Trứng rụng rồi, anh về ngay nhé!” 'Rõ từng milimet' quá trình mổ lấy thai Xúc động bộ ảnh 265 ngày vợ mang bầu Cận cảnh ca sinh đôi cách nhau 13 giờ

Là một nhiếp ảnh gia nên anh Quang Khải rất đam mê chụp ảnh và đương nhiên anh không thể bỏ qua việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong 9 tháng 10 ngày vợ mang bầu. Theo chia sẻ của chị Hằng - vợ anh - thì với những bức ảnh về gia đình, anh luôn chọn những khoảnh khắc yên bình nhất để lưu giữ lại. Những thước ảnh nằm trong album 'When LOVE creates LIFE' do chính anh Khải chụp - bao gồm ảnh khi chị Hằng mang bầu, ảnh về bé con sau khi chào đời, ảnh đời thường khi chị Hằng cho con bú... chắc chắn sẽ khiến không ít người phải ghen tỵ với cặp vợ chồng này.

Theo chia sẻ của chị Hằng, một buổi chiều chủ nhật khi hai vợ chồng ra công viên chơi về thì bỗng nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh bầu để lưu giữ làm kỷ niệm, thế là bộ ảnh bầu này ra đời.

Những bức ảnh này được chụp khi chị Hằng đang mang thai tháng thứ 6.

Bụng bầu là kết quả sau 1 năm yêu nhau của anh Khải và chị Hằng. Theo lời chị Hằng thì anh chị quen nhau trong một lần đi phượt cùng những người bạn thân và sau đó thì có tình cảm với nhau luôn.

Sau chuyến đi chơi đó, anh chị bắt đầu yêu nhau và 1 năm sau thì tình yêu được 'đơm hoa kêt trái'.

Chị Hằng chia sẻ lý do chị chọn bó hoa hướng dương để chụp cùng trong bộ ảnh bầu này là vì anh chị đã dự định đặt tên cho con là Nguyễn Quang Nhật Hy (nghĩa là Mặt trời tươi sáng).

Anh chị hy vọng con trai sau này lớn lên sẽ luôn rạng rỡ, tỏa sáng như đóa hướng dương vậy.

Bức ảnh này được chụp khi chị Hằng mang bầu tháng thứ 7. Từ tháng này, chị đã bắt đầu chuẩn bị đồ cho bé Nhật Hy.

Ngày ngày, chị cẩn thận giặt đồ và gấp gọn gàng để chờ con chào đời.

Những bộ đồ bé xíu của con cũng là cảm hứng cho bố Khải chụp ảnh.

Mẹ Hằng hạnh phúc chuẩn bị đồ để sẵn sàng đón con yêu chào đời.

Bức ảnh này được chụp khi mẹ Hằng đã mang bầu tháng thứ 9.

Chị chia sẻ những tháng cuối, ngày nào anh chị cũng cùng nhau đi bộ với hy vọng dễ sinh nở.

Sau bao ngày mong ngóng, bé Nhật Hy đã cất tiếng khóc chào đời.

Thước ảnh tuyệt đẹp được chụp tại bệnh viện ngay sau khi bé Hy vừa chào đời.

Ở nhà, bé được bố mẹ gọi với các tên thân mật là Su Phì. Lý giải về tên này, chị Hằng chia sẻ, địa danh Hoàng Su Phì chính là nơi bố mẹ bé bắt đầu yêu nhau nên lấy để gọi bé luôn.

Khoảnh khắc mẹ cho con bú rất đời thường cũng được ông bố trẻ ghi lại.

Hiện tại bé Nhật Hy đã được gần 6 tháng tuổi.

Đây là bức ảnh được bố Khải chụp khi Su Phì 145 ngày tuổi.

Mọi khoảnh khắc đáng yêu của bé đều được bố ghi lại.

Đây chính là món quà Valentine tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho cặp vợ chồng Khải - Hằng.