Với việc cả Manchester City và Juventus đều đã giành quyền vào vòng trong, câu hỏi bây giờ tại bảng D chỉ là CLB nào sẽ thật sự muốn thi đấu tại Europa League mà thôi.

Cuc dien bang D: Chi con Europa League - Anh 1

Gladbach hạ Sevilla trong trận cầu 6 bàn thắng. Trên đất Italia, không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, Juve đã có một màn trình diễn tuyệt hảo để hạ đại diện đến từ Premier League bằng bàn thắng duy nhất của Mario Mandzukic. 3 điểm, tấm vé chính thức vào vòng trong và quan trọng hơn, còn là ngôi vị đầu bảng, nếu họ thắng Sevilla ở lượt cuối.

Trong trận đấu còn lai của bảng D, cả Sevilla và Mochengladbach đã trình diễn một trận đấu vô cùng hấp dẫn cho người hâm mộ với 6 bàn thắng được ghi. Và chiến thắng đã giành cho đại diện từ Bundesliga với tỷ số 4-2.

Cuc dien bang D: Chi con Europa League - Anh 2

Juve đã thắng Man City để lấy ngôi đầu bảng D.

Với chiến thắng này, Gladbach tạm vươn lên ngôi vị thứ 3 của bảng, với 2 điểm nhiều hơn Sevilla (5 điểm sau 4 trận). Họ đang có lợi thế lớn để giành quyền xuống chơi tại Europa League .

Tuy nhiên, với Sevilla, cơ hội dự Europa League vẫn còn khi lượt cuối họ cần đánh bại Juve và mong Man City chiến thắng CLB của Đức, bởi lẽ ngôi đầu bảng cũng là thứ mà thầy trò Manuel Pellegrini cần hướng đến.

Nguồn: NT - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 5:02 26/11/2015