Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị làm rõ nguyên nhân Ariana Grande huỷ show tại Việt Nam

Gốc
Ngày 24/8, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn yêu cầu Sở VHTT TP HCM thông tin nguyên nhân ca sĩ Ariana Grande hủy show diễn tại Việt Nam.

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) đã có công văn hỏa tốc số 572/NTBD-QLBD đề nghị Sở VHTT TP. Hồ Chí Minh cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân ca sĩ Ariana Grande hủy buổi biểu diễn “Dangerous Woman”.

Công văn nêu rõ, Cục Nghệ thuật biểu diễn nhận được thông tin phản ánh việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn “Dangerous Woman” ngày 23/8, tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VHTTDL, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị Sở VHTT TP Hồ Chí Minh cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande hủy show mang tên “Dangerous Woman” tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh như kế hoạch.

Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị làm rõ nguyên nhân Ariana Grande huỷ show tại Việt Nam - Ảnh 1

Ca sĩ Ariana Grande bất ngờ hủy show tại Việt Nam (ảnh internet)

Trước đó, vào chiều ngày 23/8, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour vì lý do sức khỏe.

"Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay", Grande viết.

"Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu", nữ ca sĩ trẻ trải lòng./.

Hoàng Đức

Tin nóng

Tin mới