Sau khi thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng gửi đơn lên tòa xin ly hôn, hôm qua (3.3) có thông tin BTC cuộc thi Miss Universe đã gửi một email cho Unicorp (Công ty Cổ phần Hoàn vũ) - đơn vị cử Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - yêu cầu trả lời về trường hợp của cô này. Đồng thời hôm nay (4.3), Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cũng yêu cầu Sở VH-TT-DL TP.HCM phối hợp để làm rõ tình trạng hôn nhân của Diễm Hương trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Hôm 3.3, tổ chức Miss Universe đã gửi email cho Unicorp (Công ty Cổ phần Hoàn vũ) - đơn vị cử Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - yêu cầu trả lời về trường hợp của Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương.

Trong email Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe ghi rõ: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam, cô Lưu Thị Diễm Hương, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011. Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Miss Universe. Phía Unicorp đã có cam đoan thí sinh không kết hôn khi tham gia cuộc thi này".

L.L (Tổng hợp)