Cục sạc đèn pin nổ, bé trai 8 tuổi dập nát bàn tay

Gốc
Do cục sạc đã bị nổ nát, người nhà nạn nhân cũng không nhớ nên chưa xác định được xuất xứ sản xuất.

Cục sạc đèn pin nổ, bé trai 8 tuổi dập nát bàn tay - Ảnh 1

Cháu bé đang được điều trị trong bệnh viện (Ảnh: báo TN)

Có thể bạn quan tâm

Lúc 19 giờ 45 ngày 24.10, bác sĩ Lê Trọng Nguyên (khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng - BVĐKLĐ) cho biết vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho cháu Hoàng Minh Nhật (8 tuổi), ngụ thôn Tân Phú 2, xã Đinh Lạc, H.Di Linh (Lâm Đồng), nạn nhân của vụ nổ cục sạc đèn pin làm dập nát cả 5 ngón tay.

Người nhà của Nhật cho biết sáng cùng ngày, cháu đến nhà người quen ở xã Ninh Gia, H. Đức Trọng (Lâm Đồng) chơi. Trong lúc đang ngủ trên giường, cánh tay phải của cháu thả lỏng xuống dưới đất, gần một cục sạc đèn pin (nhưng không gắn pin) đang cắm vào ổ điện. Bất ngờ cục sạc phát nổ khiến bàn tay phải của cháu bị dập nát.

Theo bác sĩ Nguyên, dù được tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ những phần da thịt bị dập nát và băng bó vết thương, nhưng cả 5 đầu ngón tay của nạn nhân bị nát, phần xương đầu ngón tay bị sứt, thương tật để lại khá nặng nề. Ngoài ra, trên ngực và mặt của nạn nhân cũng bị vết thương nhẹ.

Người nhà của nạn nhân cho biết cục sạc bị nát vụn văng tứ tung sau khi phát nổ, nên vẫn chưa xác định được do nước nào sản xuất.

Theo Lâm Viên/Thanh Niên

Tin nóng

Tin mới