Cực sốc: Miranda Kerr và Orlando Bloom ly dị

Gốc
Thông tin người đẹp nội y Miranda Kerr và nam tài tử điện ảnh Orlando Bloom chia tay khiến nhiều người thực sự sốc khi họ được biết đến là một trong những cặp tình nhân đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí thế giới.

“Orlando Bloom và Miranda Kerr công bố họ đã ly thân trong yên bình được vài tháng nay. Sau 6 năm bên nhau, họ đã quyết định chính thức chia tay. Mặc dù đây là kết thúc buồn cho cuộc hôn nhân nhưng họ vẫn yêu và tôn trọng, ủng hộ lẫn nhau và cùng chăm sóc cho con trai” - đại diện của nam diễn viên xác nhận điều này vào ngày 24.10.

Nam diễn viên 36 tuổi và người mẫu nội y đẹp như thiên thần hẹn hò từ năm 2007. Cả hai làm đám cưới tháng 7.2010, chỉ một tháng sau khi đính hôn, Miranda Kerr sinh con trai Flynn Bloom vào tháng 1.2011. Gần đây, cả ba người ít khi đi chung cùng nhau mà thường chỉ có Miranda hoặc Orlando đưa con trai đi chơi.

Cho tới thời điểm này, người ta vẫn chưa tìm ra lý do khiến cặp tình nhân đẹp này chai tay sau 3 năm chung sống. Tháng 7 vừa rồi, vợ chồng siêu mẫu Úc đưa con trai đi dạo phố và tỏ ra là một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Bức ảnh cuối cùng 2 người xuất hiện cùng nhau (vào ngày 19.9).

Những ngày hạnh phúc của gia đình Miranda Kerr:

Tin nóng

Tin mới