Năm mới 2017 đã đến! Báo Hànôịmới trân trọng kính chúc Quý bạn đọc một năm mới an khang, thịnh vượng!

Trong năm qua, phát huy truyền thống của mình, Báo Hànôịmới đã luôn cố gắng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Thủ đô vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được nhiều kết quả tích cực trên mọi lĩnh vực.

Bước sang năm 2017, cùng với việc tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đẩy mạnh phát hành rộng rãi tờ báo Đảng Thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc, Báo Hànôịmới sẽ triển khai thực hiện Quyết định số 1487-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc biếu báo đối với các đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên và đẩy mạnh phát hành báo phục vụ hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp theo Nghị quyết số 04/2016/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân TP Hà Nội.

Để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ mới mẻ và to lớn này, Ban Biên tập Báo Hànôịmới rất mong Quý bạn đọc luôn quan tâm theo dõi, giúp đỡ và ủng hộ đối với các hoạt động của Báo. Đây chính là nguồn động viên, chia sẻ to lớn đối với tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Báo Hànôịmới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình!

Trân trọng cảm ơn!

Hànôịmới