Cùng bạn đọc

Gốc
Ngày 5-9-2017, Báo Hànôịmới Điện tử có dẫn lại một bài viết trên báo điện tử Dân trí có tựa đề “Tổng Bí thư chỉ đạo xử nghiêm những vụ như VN Pharma”. Tuy nhiên, sau đó báo Dân trí đã chỉnh sửa lại nội dung bài viết này. Báo Hànôịmới điện tử xin gỡ bỏ bài viết đã dẫn lại của báo Dân trí.

Về công tác lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các vụ việc tham nhũng, tiêu cực nói chung, vụ việc xảy ra tại Công ty VN Pharma nói riêng, trao đổi với báo điện tử VietNamNet sáng ngày 5-9-2017, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương Đảng khẳng định: Tổng Bí thư không có chỉ đạo gì về vụ việc cụ thể của VN Pharma.

Theo Chánh văn phòng Trung ương Đảng, hiện nay, tất cả những vụ việc tham nhũng, tiêu cực đều phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật và thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng Trung ương theo kế hoạch. Còn những vụ việc phát sinh thì làm đúng theo chức năng, thẩm quyền, các nơi phải vào cuộc theo chức trách, nhiệm vụ được giao.

Riêng vụ VN Pharma, đồng chí Nguyễn Văn Nên nói rõ: “Thứ nhất, theo thẩm quyền thì vụ việc này chức năng của Nhà nước làm. Thứ hai là nội dung này phần nào dính đến cơ quan điều tra thì họ mở rộng điều tra, cái gì cần thanh tra thêm thì Chính phủ đang chỉ đạo thanh tra thêm làm rõ. Những việc này là bình thường chứ bên Đảng không có chỉ đạo gì”.

Báo Hànôịmới điện tử xin được thông tin lại và chân thành cáo lỗi cùng bạn đọc.

HNMO

Tin nóng

Tin mới