(HNMO) - Cuộc sống luôn hiện hữu những câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Có những khoảnh khắc rất bình thường đôi khi chúng ta không để ý đến. Nhưng nó lại gắn liền với bản thân mỗi người, mỗi gia đình, tổ chức và xã hội. Những hình ảnh đó sẽ tác động đến ý thức, suy nghĩ và việc làm của bản thân chúng ta.

“Khoảng khắc thường ngày” sẽ là những thước phim chân thật nhất ghi lại những gì cuộc sống đã và đang diễn ra.

Chương trình “Khoảng khắc thường ngày”được phát sóng từ ngày 3/11/2011, vào lúc 18h55 từ Thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình do Nhãn hàng Sơn SPEC của công ty 4 ORANGES tài trợ, công ty BEE Ads sản xuất.

Khoảng khắc Tây Bắc.

“Khoảng khắc thường ngày” không giới hạn đối tượng, độ tuổi. Mỗi tập là một câu chuyện hoàn toàn có thật về một hành động đẹp, mang ý nghĩa thiết thực và làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Đó có thể là câu chuyện về ông lão vớt rác, những thanh niên tình nguyện chống đinh tặc, câu chuyện về làng nghề cổ truyền, câu chuyện mùa nước nổi…Những điều ấy tưởng chừng như đơn giản nhưng có ảnh hưởng tích cực, phản ánh thực tế quá trình hiện đại hóa của đất nước.

Nón lá Bình Định.

“Khoảng khắc thường ngày” là những tình huống thực tế, những câu chuyện mang giá trị thời gian về những vấn đề mà người dân quan tâm, an sinh xã hội nhằm gửi gắm đến người xem những thông điệp làm lay động lòng người từ những hành động, những việc làm thiết thực. Chương trình là một thông điệp gửi đến tất cả mọi người hãy chung tay góp sức để cuộc sống tươi đẹp hơn, cùng hướng đến giá trị chân-thiện-mỹ; để ươm mầm, vun đắp cho tương lai.

Với mỗi người, “Khoảng khắc thường ngày” là bài học về ý thức, nghị lực, ý chí, là tấm gương để chúng ta noi theo.