Cùng diễn viên Đinh Y Nhung khám phá bí quyết dưỡng da

Gốc
Dù đang bận rộn với công việc của những ngày đầu năm, nhưng diễn viên Đinh Y Nhung vẫn dành thời gian tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc”...

Dù đang bận rộn với công việc của những ngày đầu năm, nhưng diễn viên Đinh Y Nhung vẫn dành thời gian tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc” tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Cùng diễn viên Đinh Y Nhung khám phá bí quyết dưỡng da - Ảnh 1

Năm 2016 là một năm đầy may mắn với diễn viên Đinh Y Nhung: đảm nhận vai thứ chính trong phim điện ảnh của đạo diễn Norbert Lechner, nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Ngôi sao xanh) cho phim Những ngón nến trong đêm phần 2. Sang năm 2017, bên cạnh công việc nghệ thuật, Đinh Y Nhung đang có kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

“Đó là một số dự án kinh doanh nhỏ, Nhung rất mong mọi việc thuận lợi và thành công, vì Nhung muốn đóng góp một phần lợi nhuận vào các hoạt động cộng đồng, đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, an toàn thực phẩm, phòng chống bệnh ung thư…”, Đinh Y Nhung tiết lộ.

Từ trước tới nay, câu nói “nhất dáng nhì da” được xem như là tiêu chuẩn muôn đời về vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ. Những người phụ nữ yêu và quan tâm đến cái đẹp, hầu hết ai cũng nghĩ đến điều này, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Diễn viên Đinh Y Nhung tâm sự:

“Khi đi quay, làn da của mình chịu ảnh hưởng của nắng mưa, ánh sáng. Quay cận thì những hạt li ti trên khuôn mặt sẽ thấy rõ khiến cho mình không được tự tin lắm. Chính vì vậy, mong muốn của Nhung là được chuyên gia tư vấn về cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào cho đúng, làm đẹp như thế nào cho đúng, cũng như cách làm đẹp có văn hóa như thế nào nữa. Ngoài ra, giữa bộn bề công việc như hiện nay, vừa phải chu toàn cho việc bên ngoài lẫn việc trong gia đình, Nhung muốn biết làm thế nào để phụ nữ vẫn đẹp”.

Đáp lại tâm sự của diễn viên Vợ người ta, chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Tường Vy chia sẻ: “Cái gì mình cũng phải cho đi thì mình mới được nhận lại. Bởi vậy, nếu muốn đẹp, mình phải cho đi khoảng thời gian trong ngày của mình, khoảng 10-15 phút; để thực hiện các bước dưỡng da, chống nắng, đánh một lớp nền nhẹ nhàng và trang điểm nhẹ nhàng để mình tự tin bước ra ngoài. Còn buổi tối, dù có bận rộn, bộn bề thế nào thì khi kết thúc công việc, chúng ta cũng phải nên ngồi lại và làm sạch da, sau đó tẩy trang hết rồi dưỡng da để phù hợp với làn da của mình, để sáng mai thức dậy mình sẽ có một làn da mới, năng lượng mới để chúng ta chào ngày mới”.

Cùng diễn viên Đinh Y Nhung khám phá bí quyết dưỡng da - Ảnh 2

Chị Nguyễn Thị Tường Vy nói thêm: “Khi người phụ nữ đẹp, tự tin mới cảm thấy được hạnh phúc. Đó cũng là một trong những điều mà người phụ nữ có thể đem lại hạnh phúc cho mình. Với nhiều người phụ nữ khác, họ có những niềm hạnh phúc khác. Riêng đối với những người phụ nữ làm nghệ thuật thì làn da đẹp là một trong những bí quyết họ cần nhất để bước ra ngoài xã hội”.

Trong cuốn sách “Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc”, tác giả Charlotte Cho hướng dẫn từng bước một thông qua một số bí mật chăm sóc da mà người Hàn Quốc giữ kín nhất, từ thói quen dưỡng da ban ngày và ban đêm, đến lý do vì sao toàn cơ thể bạn (chứ không chỉ riêng gương mặt) cần được tẩy tế bào chết, rồi đến cách lựa chọn và sử dụng đúng sản phẩm dưỡng ẩm. Charlotte Cho cũng chỉ cách vén màn vẻ đẹp “trang điểm như không trang điểm” mà cô từng nhìn thấy ở những phụ nữ trên khắp các nẻo đường Seoul (và thường xuất hiện trên các sàn diễn thời trang ở New York và Paris).

Tin nóng

Tin mới