Tương quan lực lượng, phong độ cũng như những lợi thế riêng giúp Barcelona và Real Madrid cùng có đủ sự tự tin để bước vào trận "Kinh điển". Đêm nay, ở Camp Nou, nụ cười sẽ dành cho đội bóng nào.

Barca đã quá tập trung cho "Kinh điển". Điều này khiến họ đánh rơi 2 chiến thắng chỉ trong vòng 4 ngày. Ngược lại, sau khi đánh bại cả Malaga lẫn Juventus, Real Madrid đang có lợi thế về mặt phong độ.

Barca có lợi thế sân nhà nhưng có đủ để họ hạ Real?

Nhưng điểm tựa lớn nhất của Barca lại là Camp Nou. Đội bóng của HLV Martino có sự cổ vũ của hơn 8 vạn cules. Đó lại là một áp lực tâm lý cho Real Madrid.

Dẫu vậy, sau khi đã không thua trong 5 trận "Kinh điển" liên tiếp gần đây, Real có đủ sự tự tin để tiến đánh Camp Nou. Ngay tại nơi đây mùa trước, đội bóng Hoàng gia đã hạ sát Barca với tỷ số 3-1.

Đêm nay, trong trận đấu được đánh giá là quan trọng và có tính chất bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, hoặc Barca sẽ bỏ xa Real tới 6 điểm nếu họ chiến thắng. Một kết quả hòa giúp Barca duy trì khoảng cách 3 điểm nhưng nếu thua, hai đội sẽ lại bằng điểm nhau.

Sẽ rất khó để dự đoán kết quả của trận chiến này. Liệu có một kịch bản điên rồ nào sẽ xảy ra ngay tại thánh địa Camp Nou?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trận El Clasico ở Camp Nou sẽ có kết quả thế nào?

Barcelona thắng

Real Madrid thắng

Hai đội hòa