Cùng Genviet “Trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Gốc
GiadinhNet - Năm học mới sắp đến, xung quanh chúng ta vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn… và cần hơn nữa những tấm lòng nhân ái để cuộc sống này thêm tươi đẹp. Hãy cùng GENVIET tham gia Chương trình quyên góp sách giáo khoa từ thiện tặng các em học sinh nghèo tại Huyện Xín Mần – Tỉnh Hà Giang.

Với chúng ta, sách báo cũ đôi khi chỉ là những thứ có giá trị vô cùng nhỏ bé nhưng đối với những em bé nghèo ở Hà Giang những quyển sách cũ kỹ ấy lại trở thành tài sản thật vô giá, sở hữu trọn một bộ sách giáo khoa thực sự là một ước mơ xa xỉ với rất rất nhiều các em nhỏ ở tỉnh miền núi Hà Giang.

Đến Hà Giang, điều dễ nhận thấy là sự hà khắc của thiên nhiên và những nhọc nhằn trong đời sống của đồng bào các dân tộc. Từ đó kéo theo chuyện trường lớp với "con chữ" vẫn thiếu thốn trăm bề. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nơi đây vẫn hằng ngày vượt núi, trèo đèo, vượt qua bao khó khăn để gieo mầm những con chữ cho các em đồng bào dân tộc, hy vọng một ngày mai tươi sáng hơn.

Hãy cùng chia sẻ, giúp đỡ các bạn học sinh còn khó khăn bằng cách tham gia dự án của Genviet: "Trao yêu thương - Nhận nụ cười"!

Các bạn chỉ cần tới các điểm bán gần nhất của Genviet Jeans trao những quyển sách giáo khoa cũ, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi tới tận tay những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em biến ước mơ nhỏ bé trở thành sự thật.

Mục đích hướng tới không chỉ dừng lại ở việc quyên góp sách giáo khoa mà còn mong muốn nâng cao tinh thần sẻ chia, giúp đỡ, tương thân tương ái hãy trao đi thêm nhiều tình yêu thương để nhận lại thêm nhiều nụ cười…

Mỗi bộ sách bạn mang tới (có tối thiểu 5 môn học trong bộ sách giáo khoa từ cấp 1 đến cấp 3)

Genviet Jeans sẽ gửi tặng các bạn một phiếu quà tặng 20.000đ khi mua sản phẩm bất kỳ.

Chương trình khuyên góp sách giáo khoa từ thiện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” bắt đầu từ ngày 7/8 – hết ngày 25/8/2013.

Ngày 4/9/2013, Genviet sẽ tổ chức trao tặng sách cho các em học sinh ở huyện Xín Mần, Hà Giang.

Chi tiết tại www.genviet.com

Hotline: 09090398188

Danh sách các điểm nhận sách

Tin nóng

Tin mới