Cung Tuấn và Thành Nghị đọ ảnh đeo băng mắt, kèo này tình mới Dương Tử ăn đứt người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba

Hình ảnh Cung Tuấn đeo băng mắt trong An Lạc Truyện đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba được đăng tải.

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho biết An Lạc TruyệnTrầm Vụn Hương Phai sẽ đối đầu nhau trực diện trong mùa hè này. Tuy nhiên hiện tại, phim của Dương Tử và Thành Nghị đã được lên sóng.

Trong khi đó dự án hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn vẫn trong giai đoạn hậu kỳ. Mới đây, loạt ảnh đeo băng bịt mắt của Cung Tuấn trong An Lạc Truyện được đăng tải và đem ra so sánh với Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai.

Trong loạt ảnh mới được đăng tải, Hàn Diệp (Cung Tuấn) diện một bộ trang phục đơn giản, sáng màu. Điều khiến dân tình chú ý nhất chính là việc anh chàng đeo băng bịt mắt và cần phải có người dìu đi. Không lộ toàn bộ gương mặt, thế nhưng “tình mới” của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến dân tình mê mẩn vì góc nghiêng cực phẩm. Sống mũi cao thẳng tắp của anh chàng khiến hội chị em phát cuồng.

Trước Cung Tuấn, loạt ảnh Ứng Uyên (Thành Nghị) đeo băng mắt trong Trầm Vụn Hương Phai cũng gây sốt cộng đồng mạng. Với việc diện một bộ trang phục trắng, mái tóc trắng kèm theo ngoại hình hợp cổ trang giúp anh chàng chinh phục trái tim của khán giả. “Tình mới” của Dương Tử không chỉ điển trai mà còn ngập tràn tiên khí trong mọi cảnh quay.

Đem ra so sánh, đa số cư dân mạng đều cho rằng Thành Nghị trông có phần nổi bật hơn Cung Tuấn. Nguyên nhân là bởi anh chàng được tổ tạo hình ưu ái cho mặc toàn đồ trắng nên trông vô cùng bắt mắt. Trong khi đó, Cung Tuấn chỉ là ảnh được leak từ hậu trường phim An Lạc Truyện nên không thể sánh bằng được.

- Nhìn là biết ai nổi bật hơn mà, nhưng đem ra so thì cũng không hợp lý tí nào. Ảnh của Thành Nghị là trên phim đã có kỹ xảo, trong khi đó Cung Tuấn là ảnh leak mà.

- Dù là ảnh leak nhưng phải công nhận góc nghiêng của Cung Tuấn đẹp thật đó, nhất là sống mũi cao thẳng tắp kia, cực hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Kèo này vote cho Thành Nghị, nhìn tạo hình đẹp quá mà ngập tràn tiên khí luôn. Cung Tuấn phải đợi phim chiếu mới biết được.

- Thích cả 2 nhưng Thành Nghị nhìn đẹp hơn, chắc do có hiệu ứng vào nữa đó.

Hiện bộ phim An Lạc Truyện do Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa được xếp lịch chiếu.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-tuan-va-thanh-nghi-do-anh-deo-bang-mat-202207291548196259.html