(giao duc) - Ngày 13/11/2011 tại trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi , thành phố Cần Thơ “Ngày hội Quà tặng Yamaha 2011 – Chung sức vì thế hệ tương lai” đã diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng của các em học sinh tiểu học thành phố Cần Thơ.

Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng 54,622 bộ đồ dùng học tập tương đương với trị giá 3 tỷ đồng cho các cháu học sinh tiểu học của Thành phố Cần Thơ với mong muốn góp một phần “Chung sức vì thế hệ tương lai người dân Đất Việt”.

Và đây là lần thứ hai chương trình Quà tặng Yamaha – Chung sức vì thế hệ tương lai đến với các em học sinh tiểu học tại thành phố Cần Thơ. Chương trình không chỉ mang đến những món quà có ý nghĩa thiết thực để động viên tinh thần học tập của các em, mà còn mang tới một sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện thể lực và phát huy tính sáng tạo, điều này cũng đã làm tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình năm nay.

Phát biểu trong Lễ trao tặng , Ông Asano Masaki – Tổng giám đốc công ty Yamaha Motor Việt Nam chia sẻ: “Với chương trình này, chúng tôi hy vọng Yamaha Việt nam sẽ tiếp tục chung sức vì sự nghiệp xã hội hóa giáo dục tại Việt nam, là chiếc cầu thân ái gần gũi đến với tuổi thơ các miền, góp phần hỗ trợ thiết thực điều kiện học tập và mang lại niềm động viên khích lệ các cháu học sinh nuôi dưỡng ước mơ cho một tương lai tươi sáng”.

Trong không khí sôi nổi và tràn ngập niềm vui của các em học sinh, ông Trần Trọng Khiếm - Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Cần Thơ đã thay mặt cho các trường Tiểu học tại Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty Yamaha Motor Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Cần Thơ trong những năm qua.

Chương trình Quà tặng Yamaha - Chung sức vì thế hệ tương lai là hoạt động xã hội thường niên được Yamaha Motor Việt Nam khởi động từ năm 2003 và liên tục trong vòng 9 năm qua, Yamaha đã trao tặng 2,5 triệu bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh tiểu học tại 20 tỉnh thành trên cả nước.. Theo kế hoạch năm nay, chương trình sẽ diễn ra tại Biên Hòa 5/11, Cần Thơ 13/11, Sóc Sơn 27/11, Hải Phòng 29/11 và Thanh Hóa 3/12 với tổng số lượng quà trao tặng lên tới 248.166 bộ đồ dùng học tập tổng trị giá 13,5 tỷ đồng.

Hình ảnh chung của buổi lễ

Các em học sinh Trường Tiểu Học Mạc Đĩnh Chi đã có được một ngày vui đầy ý nghĩa với những phần quà thiết thực trong học tập đến từ Công ty Yamaha Motor Việt Nam, bên cạnh đó các em còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như Vui học an toàn giao thông, Thử tài lái xe theo đèn hiệu, cuộc thi vẽ chiếc xe mơ ước, kéo co, ném vòng, đá bóng... Chương trình có sự góp mặt của danh hài Đình Toàn đã đem đến những tiếng cười rộn rã cho các em.

Khu chụp hình với chiếc xe máy tí hon

Vui học an toàn giao thông

Ông Asano Masaki chụp hình lưu niệm với các em học sinh

Đá bóng

Giao lưu với danh hài Đình Toàn