Cuộc dạo chơi 'định mệnh' với BST 'Strangers'

Gốc
Strangers Collection như là một cuộc dạo chơi của những kẻ lạ lần đầu gặp nhau nhưng có sợi dây gắn kết vô hình trong tâm tưởng. Những cái tên được NTK Phúc Lê 'chọn mặt gửi vàng' cho BST lần này, bên cạnh những 'khuôn mặt trang bìa' như Trang Phạm… NTK còn lựa chọn một số cái tên mới để 'gửi vàng'.

Theo Phúc Lê chia sẻ, cô tin tưởng đây là những khuôn mặt sáng nhất cho BST lần này của mình, “Họ sẽ chính là những người có thể truyền tải hình ảnh cho BST lần này của tôi một cách trọn vẹn nhất”.

Đây là bộ hình được NTK đầu tư khá kỹ lưỡng với thời gian lên ý tưởng trước đó khá lâu. Bộ hình do Trang Phạm và người mẫu trẻ Duy Dương hóa thân và tái hiện câu chuyện gặp gỡ giữa hai kẻ lạ mặt ở hai thái cực đối nghịch nhau, nhưng rồi mọi thứ diễn ra trong tâm tưởng kéo họ về phía nhau như nam châm cùng cực. Bối cảnh được chọn đậm chất liêu trai, với ý đồ kể lại một câu chuyện cũ bằng chất mới và theo cách riêng của Phúc Lê. Bộ hình khá thành công với nhiều hình ảnh được NTK cho rằng “đây là những khoảnh khắc đạt 100% mood” được ghi lại bởi những cú bấm máy chuẩn xác của nhiếp ảnh gia, khiến cô rất thích thú và thực sự hài lòng.

H.C

Director and Design: Phúc Lê; Fashion: Pu'L Design House; Photographer: Kỳ Anh; Models: Trang Phạm, Nguyễn Duy Dương; M.U.A: Đặng Trí Viễn