Vòng eo 56 cho đến giờ vẫn là bộ phim mà nhiều người nhắc đến khi nói tới Ngọc Trinh.

Cuoc doi sao Viet len phim - de tai hot bac - Anh 1

Cảnh phim “Vòng eo 56” - bộ phim từng bị đánh giá là hư cấu về cuộc đời Ngọc Trinh

Hình ảnh các sao Việt không còn bó gọn trên trang báo hay tự truyện, tiểu thuyết diễm lệ. Sự đột phá trong chiến lược hình ảnh của họ - một bước lên phim, hay một cách giãi bày tâm sự mới của sao Việt ngày nay khi họ chưa vắng bóng?

Phim đời tư các sao hút công chúng

Việc làm phim về cuộc đời của những nghệ sĩ nổi tiếng vốn không phải điều gì mới mẻ với làng điện ảnh thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đề tài này gần đây mới được các nhà làm phim mạnh dạn khai thác và gây được nhiều tò mò từ phía công chúng. Năm 2014, bộ phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ khi phim lên kế hoạch triển khai. Chàng trai năm ấy được quảng bá lấy cảm hứng từ cuộc đời của nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh, với kịch bản được chuyển thể từ cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc của nhà báo Lý Minh Tùng - quản lý của Wanbi Tuấn Anh. Bộ phim đã khắc họa phần nào những biến cố và sự kiên cường chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo suốt bốn năm của Wanbi thông qua nhân vật Đình Phong (Sơn Tùng M-TP đóng).

Vòng eo 56 cho đến giờ vẫn là bộ phim mà nhiều người nhắc đến khi nói tới Ngọc Trinh. Hình ảnh cô gái miền Tây lăn lộn trên thành phố để kiếm sống và mối tình ngang trái với đại gia đã làm nhiều người xúc động. Nhưng cũng vì vậy, sau khi bộ phim công chiếu đã gây ra những luồng dư luận trái chiều gay gắt với những sự thật lần đầu được phơi bày của cô người mẫu này.

Hãng First New - đơn vị nắm bản quyền cuốn tự truyện Để gió cuốn đi của nữ ca sĩ Ái Vân vừa thông báo, phía đơn vị này và nữ ca sĩ vừa ký hợp đồng với một hãng phim để chuyển thể cuốn tự truyện này thành phim. Hiện tại, những thông tin về dự án này vẫn trong vòng bí mật vì chưa có kịch bản phim. Nhưng theo First New, lý do mà các hãng phim quan tâm tới cuốn tự truyện này vì chứa đựng nhiều chi tiết thú vị về cuộc sống của giới nghệ sĩ Việt Nam trong thời bao cấp.