Tiếp tục vòng tranh tài hết sức gay cấn: Cuộc đua FxPro Tháng 9&10.2014 - Đấu trường Chứng khoán Vietstock http://dautruong.vietstock.vn/FxPro chính thức diễn ra được 3 tuần, với sự trở lại Top đầu của Thành viên cũ“coolwind93”, “minhly”… Cơ hội nào cho các thành viên mới “Thoidaianhhung”, “penhoxinhtrai” và hơn 9,000 Nhà đầu tư đang giao dịch tại Đấu trường.

“Top 10” đã đầu tư như thế nào trong tuần qua?

CEO , TVC , NDF , ASA là các mã chứng khoán thu hút giá trị đầu tư cao nhất trong tuần. Nhóm các mã này cũng chiếm đến 43.14% tỉ trọng trong toàn danh mục.

Tuy nhiên, xét đơn thuần về việc chọn mã chứng khoán, thì CEO, TVC , KSH … là mã thu hút nhiều đấu thủ.

Chiến thuật từ mùa giải trước ( Cuộc đua FxPro tháng 7&8 ) tiếp tục được các Thành viên Top 5 vận dụng tối ưu:

Tìm kiếm những cổ phiếu mà thị trường đang bỏ quên, áp dụng PTKT vào đầu tư cổ phiếu, tốc độ đi lệnh liên tục.

Hoặc lựa chọn những cổ phiếu có breakout, tích lũy để đưa vào danh sách theo dõi, rồi theo sát diễn biến, tin tức thị trường. Đeo bám theo chiến thuật của MMs, BBs (Danh mục đầu tư của “Coolwind93” mùa giải trước)

Các cổ phiếu “hot” trên hai sàn trong tuần

Nhóm cổ phiếu có thanh khoản khá và tăng điểm mạnh trên HOSE là PNC , SHI , VIP , PTL , SJD , … trên sàn HNX là PLC , HMH , VCS , DHP . Cụ thể, top 10 cổ phiếu tăng điểm mạnh nhất trên HOSE/HNX như bảng sau:

(Nguồn: http://dautruong.vietstock.vn)

Cơ hội còn rất nhiều cho Thành viên mới bứt phá

Với sự từng trải từ những mùa đấu trước, ”coolwind93” tiếp tục giữ phong độ ổn định và ở vị trí dẫn đầu, “minhly” vị trí thứ 2. Thành viên mới “thoidaianhhung” với tỷ suất sinh lời đang cách Thành viên dẫn đầu “coolwind93” mức 5,07%.

Khoảng cách giữa các thành viên rất sát sao, cơ hội để bứt phá là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vị trí dẫn đầu đang cách vị trí thứ 10 đang là 10%. Với cơ hội thị trường tuần này luôn rộng mở, chỉ cần nỗ lực và chăm chút Danh mục thì việc nhóm 2 lot vào Top 5 là điều nằm trong tầm tay của các đấu thủ.

Sau đây là tổng hợp bảng xếp hạng mỗi cuối tuần để các thành viên mới tiện theo dõi.

Bảng xếp hạng Cuộc đua FxPro Tháng 9&10.2014 (Tuần thứ 3 - Tiếp tục cập nhật )

Cuộc đua FxPro Tháng 9&10.2014 tiếp tục hấp dẫn Nhà đầu tư

Cuộc đua FxPro Tháng 9&10.2014, kéo dài gần 2 tháng từ ngày 15/09/2014 đến hết ngày 31/10/2014, do vậy cơ hội đạt giải thưởng luôn rộng mở cho thành viên mới.

Cơ hội lọt vào Top 12 để nhận một trong các giải thưởng có giá trị cao như Xe máy Wave 110 RSX, Laptop HP, Áo đấu chính hãng của đội Aston Villa,…

Các tính năng được cập nhật và luôn luôn dành quyền lợi và sự minh bạch tối đa cho Thành viên

Cuộc đua FxPro Tháng 9&10.2014 tiếp tục kế thừa những tính năng ưu việt của sân chơi chứng khoán ảo – Đấu trường Chứng khoán Vietstock như dữ liệu thật, realtime, tính năng ứng trước tiền bán, tham gia miễn phí, rinh giải thưởng thật giá trị,…

Ban tổ chức khẳng định Đấu trường Chứng khoán Vietstock sẽ là sân chơi chứng khoán Ảo – trải nghiệm Thật, qua đó nhà đầu tư sẽ có một góc nhìn và phương pháp tiếp cận hiệu quả khi tham gia thị trường thật.Đăng nhập và tham gia ngay để rinh nhiều phần quà hấp dẫn: http://dautruong.vietstock.vn/FxPro

Để tìm hiểu về Luật chơi của Đấu trường, vui lòng click: http://dautruong.vietstock.vn/Luat-choi

Đấu trường Vietstock