Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp sẽ trở thành điểm đến tiếp theo chờ đợi 7 đội đua khám phá và chinh phục.

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang sẽ là điểm đến của những thử thách tiếp theo cho các tay đua của The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013. Và lần này, cả “trời” và “biển” của thành phố xinh đẹp sẽ thách thức các tay đua trong những thử thách oái oăm nhất. Trong khi thử thách “Kho báu dưới biển sâu” là màn khoe thân hấp dẫn của hàng loạt tay đua vốn là người mẫu, diễn viên thì trò “Tung hứng giữa không trung” sẽ là đỉnh điểm của nhiều bi hài trong chặng đua sắp tới.

Trầm mình dưới biển và rồi treo mình trên không, các tay đua sẽ buộc phải vận dụng cả thể lực, kĩ năng và chiến thuật hợp lý để vượt qua chặng đua này. Ngoài ra, những đặc trưng độc đáo của thành phố du lịch xinh đẹp sẽ mang đến những trải nghiệm có một không hai cho các tay đua với những loài động vật “kỳ thú”.

Hai cô gái Thu Hiền và Diệp Lâm Anh của đội Xanh dương với lợi thế xuất phát đầu tiên liệu có tiếp tục giữ vững được phong độ? Nhan Phúc Vinh và Linh Chi trên đà tìm lại chiến thắng liệu có phải dùng đến tấm thẻ ưu tiên quý giá và đội chơi nào sẽ là cái tên tiếp theo nói lời chia tay với cuộc đua?

Đón xem những diễn biến hấp dân tiếp theo của tập 4 - The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h00 tối nay (16/08).

CA, Ảnh: BHD