Cuộc gặp gỡ của cô nàng hay nhậu và chàng trai lắm lời như “bà tám”

Gốc
Cô bạn gái trông nhỏ nhắn, hiền lành lại có thói quen… hay nhậu, cứ nhậu say là khóc, còn chàng trai thì lắm lời… như bà tám. Cặp đôi thú vị này quyết định hẹn hò khiến khán giả vô cùng thích thú.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi ‘bá đạo” khác nhau một trời một vực Văn Trai – Minh Tuệ đã mang lại tiếng cười cho khán giả xem chương trình. Sự khác biệt trong tính cách đã khiến cả hai tạo nên một câu chuyện tình thú vị.

Cuộc gặp gỡ của cô nàng hay nhậu và chàng trai lắm lời như “bà tám” - Ảnh 1

Chàng trai nói nhiều - Trương Văn Trai

Với dáng vẻ hiền lành, ngây ngô và cách nói chuyện khù khờ, chàng trai làm ngành luật Văn Trai khiến ai cũng phải bất ngờ khi tiết lộ thông tin: nói lắm. Thậm chí anh chàng này còn nổi tiếng ở nơi làm việc, cứ xuất hiện là đồng nghiệp… xác định có máy nói chuyện luôn.

Cuộc gặp gỡ của cô nàng hay nhậu và chàng trai lắm lời như “bà tám” - Ảnh 2

Tiết lộ khiến nhiều khán giả xem chương trình choáng váng

Thêm một tình tiết thú vị của anh chàng này là câu chuyện về tình cũ. Mối tình đầu anh chàng yêu đơn phương. Ngày này Văn Trai đưa cô gái đi học, đi mãi, đưa mãi, tới tận lúc đưa nàng đi lấy chồng và tình yêu không thành.

Cuộc gặp gỡ của cô nàng hay nhậu và chàng trai lắm lời như “bà tám” - Ảnh 3

Tình huống khiến người xem vừa thương vừa buồn cười

Trong khi đó, cô gái nhỏ nhắn, tưởng chừng hiền khô Minh Tuệ cũng khiến mọi người phải… ngã ngửa khi khai thật chuyện mình hay nhậu, mà mỗi lần nhậu say là… khóc không cần lí do.

Cuộc gặp gỡ của cô nàng hay nhậu và chàng trai lắm lời như “bà tám” - Ảnh 4

Cặp đôi quyết định ấn nút hẹn hò

Cùng xem màn đối đáp ấn tượng giữa cặp đôi đáng yêu này trong chương trình Bạn muốn hẹn hò:

Theo Tuệ Lâm (Nguồn video: HTV) (Khám phá)

Tin nóng

Tin mới