Cuộc săn tử thần -Bản thu nhỏ về chiến tranh

Gốc
(GĐVN) Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh, chủ nhân tượng vàng Oscar, Robert De Niro, và nam diễn viên từng hai lần được đề cử Oscar, John Travolta sẽ xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Killing Season.

Hai cựu binh của cuộc chiến tranh tại Bosnia – một người Mỹ tên Benjamin Ford , ột người Serbia tên Emil Kovac - cùng dấn thân vào một cuộc đuổi bắt đầy kịch tính, trên bối cảnh của một trong những địa danh hiểm trở và hẻo lánh nhất nước Mỹ: dãy Appalachian.

Kịch bản này về bản chất là một bài tiểu luận về chiến tranh, một phiên bản thu nhỏ của chiến tranh. Hai nhân vật này đại diện cho những gì tồi tệ nhất của cuộc chiến, về những tội ác nhân loại và tội ác chiến tranh

Hai người đàn ông muốn giải quyết một câu chuyện trong quá khứ, đấu tranh với cuộc chiến riêng của mình cả về thể chất lẫn tinh thần, với hình thức chiến tranh thuần túy nhất: một-đối-một. Cuộc chiến của họ trải dài qua dãy Appalachian, mở ra những vết thương trên cơ thể và cả những vết thương lòng.

Những xúc cảm tàn bạo của chiến tranh đào lại các ký ức bị đè nén bên trong, và mang nhiều bí mật đã được cất giấu từ lâu ra ánh sáng. Phim chiếu từ 16/8 tạp hệ thống rạp Platinum Cineplex.

An Khê

Tin nóng

Tin mới