Cuộc sống cơ cực của dân Italy trên đất Pháp

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Rời bỏ quê hương tới nước Pháp hoa lệ với khát vọng đổi đời song nhiều gia đình Italy đã vỡ mộng, phải sống cảnh cơ cực, khốn khổ và tạm bợ.

Hai em bé đến từ Rome ngồi bên cửa sổ của chiếc xe moosooc - nhà di động của các gia đình Italy tập trung ở một khu vực thuộc Triel-sur-Seine gần Paris ngày 18/10.

Iulian Barbu, một người đàn ông người Rome di cư sang Pháp với khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng đang sống tạm bợ, cơ cực tại Triel -sur-Seine , gần Paris.

Một bé trai sống ở làng Italy tại Triel -sur-Seine giúp đỡ gia đình bằng cách dùng búa để tách những chiếc đinh bằng kim loại ra khỏi các mảnh gỗ.

Một khu vực ở Triel -sur-Seine tập trung nhiều gia đình người Italy sống tạm bợ trong những chiếc xe mooc chật chội xung quanh là những đống rác bẩn thỉu, bốc mùi.

Bé gái với gương mặt buồn giữ chiếc cặp sách bên ngoài ngôi nhà tạm bợ của gia đình trong làng Italy tại Triel -sur-Seine gần Paris.

Gita Anisuara, 36 tuổi, một người phụ nữ Roma và cậu con trai dùng búa đập vỡ các miếng kim loại để thu lấy đồng ngay trước cửa nhà ở Triel -sur-Seine.

Một cô bé lấy gối làm bàn ngồi học ngay cửa chiếc xe mooc – ngôi nhà tạm bợ của gia đình tại Triel-sur-Seine, gần Paris.

Một phụ nữ giặt giũ những đống quần áo bẩn của các thành viên trong gia đình ngay trước cửa chiếc xe mooc – ngôi nhà tạm bợ của họ trên đất Pháp. Điều kiện sinh hoạt của các gia đình Italy rất chật chội, nghèo nàn.

Một phụ nữ quét dọn xung quanh khu vực gia đình sinh sống ở khu tập trung bất hợp pháp của người Italy trên đất Pháp.

Các thành viên trong một gia đình đến từ Rome sống trong một khu tập trung bất hợp pháp của người Italy ở Croix, miền Bắc nước Pháp.

Cảnh sát Pháp yêu cầu các gia đình người Italy giải tán khỏi khu tập trung bất hợp pháp của họ tại Vaulx-en- Velin, phía đông của Lyon.

Cảnh sát Pháp buộc các gia đình người Italy rời bỏ khu tập trung bất hợp pháp của họ tại Lille.

Người Italy sinh sống bất hợp pháp tại một khu tập trung ở Vaulx-en- Velin, phía đông của Lyon

Một phụ nữ nấu nước chuẩn bị pha café ngay trước khi họ bị cảnh sát Pháp trục xuất khỏi khu tập trung bất hợp pháp ở Vaulx-en- Velin ngày 23/8.

Một bé trai tha thẩn chơi một mình trong khu tập trung bất hợp pháp của các gia đình Italy ở Lille, Pháp ngày 8/4.

Một gia đình người Italy sống tại một khu tập trung bất hợp pháp ở gần sông Garonne, Toulouse ngày 11/9/2012.

Những ngôi nhà lụp xụp, tạm bợ và tồi tàn của các gia đình Italy gần sông Garonne ở Toulouse.

Tin nóng

Tin mới