Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cuộc sống của 'hotgirl trứng rán' đình đám một thời Trần Thanh Tâm giờ ra sao?

Nổi đình nổi đám một thời, 'hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm vẫn nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Nhắc đến một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi đình nổi đám một thời gian dài không thể không nhắc đến Trần Thanh Tâm, cô nàng sinh năm 2000 hay còn được gọi với cái tên quen thuộc ''hotgirl trứng rán''.

"Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm là cái tên nổi đình nổi đám một thời gian dài.

"Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm là cái tên nổi đình nổi đám một thời gian dài.

Trần Thanh Tâm trở thành hiện tượng mạng được săn đón bắt đầu từ năm 2020. Cô nổi tiếng sau câu nói thả thính nghe như rót mật vào tai, tạo nên hot-trend trong giới trẻ Việt: "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ Cần cậu cơ".

Cô nàng từng tạo nên hot-trend trên mạng xã hội.

Cô nàng từng tạo nên hot-trend trên mạng xã hội.

Được nổi tiếng kể từ sau thời gian ngắn, thế nên không khó để "hotgirl trứng rán" lấn sân vào showbiz. Cô nàng liên tục xuất hiện trong các talkshow, sự kiện của làng giải trí Việt và trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Nổi tiếng không lâu, Trần Thanh Tâm liền vướng phải làn sóng chê bai từ dân mạng vì nhan sắc thật khác xa với ảnh tự đăng hay những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện học tập.

Theo đó cô nàng được "soi" ra được chi tiết nhan sắc thật không "đỉnh" như những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Một số netizen còn không ngần ngại cho rằng "hotgirl trứng rán" chỉnh sửa ảnh quá đà, lố lăng.

Nhan sắc thông qua "cam thường" của Trần Thanh Tâm được cho là kém sắc hơn so với trên ảnh.

Nhan sắc thông qua "cam thường" của Trần Thanh Tâm được cho là kém sắc hơn so với trên ảnh.

Không những thế, Trần Thanh Tâm còn gây tranh cãi khi có phát ngôn gây sốc về chuyện điểm số đại. Theo đó khi được một tài khoản mỉa mai điểm thi đại học, Trần Thanh Tâm thẳng thắn đáp trả: "Điểm chưa tới 15 à em? Ừ, cứ cho là như vậy đi. Nhưng mà, ừ chị học ngu lắm nhưng mà chị kiếm ra tiền còn hơn những người được 25 điểm, 30 điểm nhưng mà không kiếm được đồng nào hết trơn".

Chính phát ngôn gây sốc kèm theo đó là thái độ được xem là cao ngạo, đắc thắng của Trần Thanh Tâm đã khiến cô nàng nhận về vô số "gạch đá" từ dân mạng. Không những thế khi tham gia một số cuộc thi nhan sắc, Trần Thanh Tâm cũng trở thành tâm điểm chú ý của netizen và vô vàn ý kiến phản đối, cho rằng "hotgirl trứng rán" không đủ năng lực để tham gia hay chỉ là chiêu trò "câu view".

Trải qua hơn 2 năm kể từ thời điểm nổi tiếng, Trần Thanh Tâm giờ đây đã trưởng thành hơn xưa, không còn có những phát ngôn gây sốc hay động thái đầy kiêu ngạo. Dù ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí so với thời điểm nổi tiếng, tuy vậy cô nàng vẫn chứng tỏ độ "hot" của mình mỗi lần lộ diện trước truyền thông.

Minh Ngọc