Cô sinh viên với hơn 406.000 người theo dõi là một trong những tài khoản nổi tiếng nhất Instagram.

Liz Eswein – cô sinh viên tốt nghiệp trường Đại học New York kiếm được triệu đô từ việc chụp lại những ảnh về Big Apple (New York) và cuộc sống nơi đây.

Một hình ảnh của Liz đăng tải trên Instagram thường được vượt quá 15.000 lượt thích. Với con số ấn tượng này Liz kiếm được hơn 1 triệu đô sau 18 tháng đầu tiên đăng ảnh trên Instagram.

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 1

Một bài đăng trên tài khoản Instagram của Liz Eswein thu hút hơn 1000 lượt thích chỉ sau gần 5 phút.

Những bức ảnh của Liz Eswein chụp chủ yếu bằng điện thoại về New York và những nơi cô đi qua.

Qua những bức ảnh đẹp mắt đăng tải, tài khoản Instagram của cô gái này đã thu hút hàng triệu người theo dõi và mang về khoản thù lao quảng cáo béo bở cho Liz Eswein và cô được mệnh danh là trùm Instagram, thậm chí có thời điểm còn vượt qua cả Lady Gaga.

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 2

Một bức ảnh được chia sẻ tại Grand Central Station.

Cuộc sống của Liz Eswein là ước mơ của nhiều cô gái. Vừa được trải nghiệm du lịch lại có thể kiếm tiền từ hoạt động thú vị này.

Tôi vừa trở về từ Chile, vừa là trải nghiệm du lịch vừa là công việc của tôi.Tôi đã đi đến Thượng Hải, trước đó là Dubai và Thổ Nhĩ Kỳ. Không có từ ngữ nào có thể mô tả được sự tuyệt vời từ công việc đặc biệt này”- Liz chia sẻ

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 3

Bức ảnh chụp tại Thượng Hải.

Từ những thành công tuyệt vời trên Instagram nickname @NewYorkCity dường như đã là bước đệm để giúp Liz Eswein trở thành “ trùm Instagram”. Liz đã đồng sáng lập công ty Mobile Media Lab cùng với hai người bạn cũng có sở thích chia sẻ ảnh trên instagram tên là Brian DiFeo (@bridif) và Anthony Danielle (@takinyerphoto).

Công ty chuyên tạo ra “những trải nghiệm hữu hình được chỉnh sửa với những thương hiệu và khách hàng của họ trên Instagram và những kênh truyền thông khác.”

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 4

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 5

Cuộc sống của Liz Eswein là ước mơ của nhiều cô gái.

Từ những việc này giúp Liz thu được hơn một triệu đô cho mình từ việc giúp nhiều nhãn hàng nổi tiếng quảng cáo dịch vụ, thương hiệu của họ qua công ty Mobile Media Lab

Ít ai có thể ngờ rằng từ việc chụp lại những bức ảnh trên đường đi du lịch và chia sẻ Instagram lại giúp cô có được nhiều lợi nhuận như vậy.

Liz Eswein- cô gái 27 tuổi kiếm tiền với Instagram và sở hữu khối tài sản lớn từ hoạt động này. Đặc biệt cô đã đi vòng quanh thế giới để thực hiện những công việc chúng ta phải mất tiền mới được trải nghiệm.

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 6

“Khoe” đôi giày cá tính có thể thu hút tới 22 000 lượt quan tâm từ cộng đồng.

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 7

“Một chút ngọt ngào khi tản bộ trên phố (Đừng quên theo dõi tài khoản mới của tôi @lizeswein…”. Một thông điệp quảng bá mới của Liz có hơn 28 000 lượt thích.

Cuoc song dang mo uoc cua 'ba trum' Instagram - Anh 8

Người đàn đàn ông thổi bóng ở công viên Central park thu hút hơn 20 000 lượt thích về khoảnh khắc thú vị này.