Ban ngày mặc kín đáo, làm việc nghiêm túc, đến tối khi trở về nhà, nữ y tá xinh đẹp này lại mang một hình ảnh đối lập hoàn toàn.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 1

Gây thương nhớ bằng nụ cười tỏa sáng, nữ y tá người Trung Quốc có tên Carina Linn vừa qua còn trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng và gây bất ngờ khi khoa những đường cong cơ thể “ngọt lịm” khiến nhiều người bối rối vì mình.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 2

Được biết Carina Linn 22 tuổi hiện đang làm y tá tại bệnh viện tại thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc vừa qua được cư dân mạng phải nhắc tới mình khá nhiều khi cho đăng tải bức ảnh tự sướng với nụ cười rạng rỡ trên đôi môi dày gợi cảm.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 3

Nhờ tấm hình này, Carina Linn đã được dân mạng bình chọn là nữ y tá xinh đẹp, hấp dẫn nhất Trung Quốc.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 4

Không chỉ dừng lại với những nét đẹp đến từ khuôn mặt và nụ cười “gây nhớ”, nữ y tá 9Xgây bão trong cộng đồng mạng vừa qua còn khiến nhiều người bất ngờ khi khoe những đường cong cơ thể cực quyến rũ trong những bộ đồ thời trang cắt xẻ táo bạo.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 5

Có thể nói hình tượng kín đáo của tên Carina Linn khi đi làm trong bộ đồng phục đã được xóa bỏ hoàn toàn khi cô trở về nhà.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 6

Dạo một vòng trang cá nhân của Carina Linn có thể thấy, nữ y tá 9X này khá thoải mái trong cách ăn mặc và để lộ ra những đường cong chết người và chẳng kém cạnh những siêu mẫu phương Tây.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 7

Không chỉ nhờ vẻ xinh đẹp, cá tính theo nét rất riêng mà Carina Linna còn được rất nhiều người yêu mến bởi tính tình vui vẻ, hoạt bát và tận tình. Đó là những nhận xét mà những bệnh nhân được chính cô nàng xinh đẹp 22 tuổi này tự tay chăm sóc chia sẻ.

'Cuoc song hai mat' cua nu y ta xinh dep - Anh 8

Với vẻ đẹp quyến rũ của mình, không thiếu những anh chàng nguyện làm người yêu của nữ y tá xinh đẹp Carina Linn và chính điều đó cũng khiến trang cá nhân của cô nàng này sở hữu lượng theo dõi khung chẳng kém cạnh những hot girl đình đám mạng xã hội. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.