Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cuộc sống hiện tại của Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con): Nhan sắc thăng hạng, tay trong tay với trai trẻ

Sau những lận đận về chuyện tình duyên, diễn viên Hoàng Yến giờ đây chọn cách làm mẹ đơn thân, chăm sóc các con và tập trung vào con đường nghệ thuật.

Hoàng Yến là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Cô ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim như Trò Đời, Những Ngày Không Quên, Hướng Dương Ngược Nắng, Hương vị tình thân,... Dù vậy sau bộ phim Về Nhà Đi Con, cái tên Hoàng Yến mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn trên màn ảnh và mạng xã hội.

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến nhiều kể từ sau Về Nhà Đi Con.

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến nhiều kể từ sau Về Nhà Đi Con.

Trái với con đường nghệ thuật gặp nhiều may mắn, Hoàng Yến lại lận đận chuyện tình duyên. Trải qua những "sóng gió" trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là ồn ào bị chồng cũ "tác động vật lý" hồi năm 2021, Hoàng Yến giờ đây đã "lột xác".

Theo đó cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con giờ đây đã chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, lo cho các con, đồng thời tập trung hoàng toàn cho công việc nghệ thuật. Không những thế, nhan sắc dạo gần đây của diễn viên Hoàng Yến cũng "thăng hạng" vượt bậc, ngày một trẻ hẳn khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Diễn viên Hoàng Yến ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Diễn viên Hoàng Yến ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến còn bất ngờ chia sẻ hình ảnh tay nắm tay với một chàng trai trẻ trên đường phố Hàn Quốc. Diễn viên Hoàng Yến mặc trang phục trẻ trung, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ khiến dân tình xuýt xoa.

Hình ảnh nữ diễn viên tay trong tay với tình trẻ.

Hình ảnh nữ diễn viên tay trong tay với tình trẻ.

Tuy nhiên, khi được hỏi đây có phải bạn trai mới của diễn viên Hoàng Yến hay không, nữ diễn viên phim Về Nhà Đi Con đã phủ nhận.

Có lẽ sau khi trải qua 4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến giờ đây đã lựa chọn cuộc sống bình yên, thay vì đi thêm bước nữa để rồi đau khổ như trước đây.

Trước đó chia sẻ về cuộc sống sau lần tan vỡ thứ 4, diễn viên Hoàng Yến từng khẳng định mạnh mẽ rằng: "Tôi quan niệm phụ nữ sinh ra để được yêu thương. Khi những người chồng cũ không còn trân trọng tôi, khiến tôi cảm giác bất an, lo lắng, tôi có quyền rời xa họ để tìm hạnh phúc mới. Tôi không thích ngoại tình nên buộc phải chia tay. Tôi không ngại bị đàm tiếu khi lấy bốn đời chồng".

Minh Ngọc