Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của hai nghệ sĩ Việt lấy chồng Ấn Độ

Võ Hạ Trâm và Nguyệt Ánh là nghệ sĩ Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc hôn nhân viên mãn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn sau khi lấy chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm và Nguyệt Ánh khiến công chúng dành sự ngưỡng mộ. Hai nữ nghệ sĩ hạnh phúc khi có người chồng tâm lý, yêu thương gia đình.

Nguyệt Ánh

Năm 2017, diễn viên Nguyệt Ánh lên xe hoa với chồng Ấn Độ. Chồng của nữ diễn viên là giáo viên yoga Kilaparthy Eswar Rao. Năm 2018, Nguyệt Ánh hạ sinh con trai đầu lòng. Cô và chồng đặt tên con là Nanda. Sau đám cưới, Nguyệt Ánh ít xuất hiện trong làng giải trí để lui về hậu trường làm mẹ hiền vợ đảm.

Nguyệt Ánh từng chia sẻ, sau sinh cô bị trầm cảm, thậm chí nảy sinh ý định tự tử khi nuôi con trong một gia đình nhiều thế hệ, có sự khác biệt về văn hóa.

Nhờ có ông xã tâm lý, là người đồng hành và giúp Nguyệt Ánh vượt qua tất cả. Anh sẵn sàng chia sẻ việc nhà cũng như chăm con cùng vợ. Nguyệt Ánh cho biết cô và chồng có nhiều điểm tương đồng.

Điểm chung lớn nhất là yêu thương nhau thật nhiều và cùng muốn vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Eswar luôn ủng hộ vợ trong tất cả mọi việc, Nguyệt Ánh thấy mình may mắn và hạnh phúc khi có người chồng tâm lý.

Võ Hạ Trâm

Giống như Nguyệt Ánh, cuộc sống của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ luôn khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ. Võ Hạ Trâm cho biết chồng cô luôn ủng hộ hết mình và luôn tôn trọng công việc của vợ.

Sau kết hôn, anh để cô được tự do theo đuổi đam mê âm nhạc, luôn sẵn sàng "tháp tùng" vợ đến các show diễn khi có thời gian rảnh rỗi. Trong thời gian bầu bí, Võ Hạ Trâm được chồng hỗ trợ, chăm sóc chu đáo.

Kể từ sau khi sinh con, anh cũng sớm gia nhập hội ông bố cuồng con. Hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc con gái nên không cảm thấy bị quá sức. Võ Hạ Trâm tiết lộ ông xã cô rất "nghiện" con, đi đâu cũng cố gắng về thật nhanh để được ôm bé Moon vào lòng.

Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Khi lấy chồng và ở chung với nhau, Trâm thấy cũng không có gì khác nhiều so với đời sống độc thân. Nhưng Trâm thấy 1 điều rất thú vị ở ông xã đó chính là anh ấy rất chu đáo, giúp đỡ vợ rất nhiều từ việc rửa chén, lau nhà đến việc ngồi xếp son cho vợ.

Anh luôn hỏi Trâm có cần anh phụ gì không? Anh ấy không nề hà việc nào là của phụ nữ hay của đàn ông. Miễn là công việc ấy có thể giúp đỡ vợ. Chính điều ấy khiến Trâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc".

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/cuoc-song-hon-nhan-hai-nghe-si-viet-lay-chong-an-do-202207152214333954.html