Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu thì đều chỉ là "trò nực cười". Vậy nên đừng cố chấp níu giữ mà hãy mạnh mẽ buông tay.

Có nhiều người thường hỏi "làm sao để biết họ hết yêu mình?". Khi đàn ông hết yêu, họ sẽ không thay đổi toàn bộ từ cử chỉ, hành động, thói quen, sẽ không thay đổi 180 độ mà thay đổi từ từ, chậm rãi, để đến khi bạn nhận ra, cả hai đã vô tình cách nhau một quãng đường rất xa.

Cuoc song la du ban co chap khong buong nhung chua chac ho da muon nam - Anh 1

Khi đàn ông không còn muốn bên bạn, ghen tuông đối với họ là phiền phức, hờn dỗi đối với họ là trẻ con, rơi lệ chính là không hiểu chuyện. Bạn quan tâm thì chính là xâm phạm vào quyền riêng tư của họ. Thậm chí trước bất kì câu hỏi nào của bạn, họ cũng đều cảm thấy bực bội và không muốn trả lời.

Khi một người hết yêu, thứ có thể dễ dàng nhận ra chính là đối với bạn họ không còn đủ kiên nhẫn, giống như trước đây khi bạn khóc, họ có thể vỗ về, nhưng sau này thì không, nước mắt chỉ là thứ rách việc và phiền nhiễu.

Vậy nên, khi phát hiện đối phương đã dần có khoảng cách với mình, nhận ra đối phương không còn muốn bên cạnh thì đừng cố chấp níu giữ mà hãy mạnh mẽ buông tay.

Quyết định quên thì đừng bao giờ nhớ. Quyết định rời bỏ thì dù có gặp lại cũng xem như chưa từng thân quen. Hãy nhớ, trên đời này bất kể ai ngoài xã hội cũng có thể phản bội bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng bao giờ phản bội chính mình.

Khi một người không biết yêu thương bản thân, thì không ai yêu thương bạn cả.

Cuoc song la du ban co chap khong buong nhung chua chac ho da muon nam - Anh 2

Khi biết người ấy không còn yêu mình nữa, bạn cũng đừng cho điều ấy là quá đau đớn, mà hãy coi nó như chuyện thường tình trong cuộc sống. Và hãy xem như một bài học để sau này đừng bao giờ phạm sai lầm ấy lần thứ hai.

Hãy nhớ, bạn yêu một người bao nhiêu, không đồng nghĩa họ sẽ yêu lại bạn bằng ngần ấy. Bạn chân thành thế nào, không có nghĩa họ cũng sẽ chân tình trao đi. Cuộc sống chính là đôi khi bạn cố chấp không buông tay, nhưng chưa chắc họ đã muốn nắm lấy tay bạn.

Trên đời này đến cạnh nhau thì chỉ cần một lý do, nhưng chia tay thì lại có rất nhiều lý do, có thể "bất hợp lý" với bạn nhưng đối phương lại hoàn toàn "hợp lý".

Vậy nên, bạn cố chấp vì một người trong đời thì đối phương cũng có thể bất chấp vì chính họ.

Theo TTXVN