Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cuộc sống ngoài đời của nữ diễn viên bất hạnh nhất 'Cây Táo Nở Hoa'

Trái ngược với cuộc sống khắc khổ trong phim 'Cây Táo Nở Hoa', ngoài đời Hồng Ánh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con riêng của anh.

Hồng Ánh là một diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam qua hàng loạt phim truyền hình như Người Đẹp Tây Đô, Đời Cát, Người Đàn Bà Mộng Du, Lục Vân Tiên,.., Với chuyên môn giỏi, Hồng Ánh còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng....

Hồng Ánh trong "Lục Vân Tiên".

Sau thời gian tập trung vào chuyên môn làm nhà sản xuất phim, trong hai năm trở lại đây, Hồng Ánh mới trở lại đường đua điện ảnh mạnh mẽ hơn trong Tiệc Trăng Máu cùng Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Cây Táo Nở Hoa đóng với Thái Hòa, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

Vai diễn đầy bất hạnh của Hồng Ánh trong "Cây Táo Nở Hoa" đang được quan tâm.

Với vai diễn lần này, Hồng Ánh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhân vật Hạnh đầy bi thương trong tác phẩm, một người phụ nữ hết lòng vì chồng và những đứa em. Nói về việc nhận lời đóng phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa, Hồng Ánh từng tâm sự rằng:

"Có ba lý do khiến tôi gật đầu tham gia dự án phim lần này. Thứ nhất là khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là câu chuyện về gia đình rất quen thuộc, gần gũi và đầy cảm xúc. Tôi thấy bóng dáng của mẹ, của dì mình ở trong nhân vật Hạnh. Vai diễn nặng ký, có nhiều chất liệu để diễn viên thỏa sức sáng tạo. Thứ hai, tôi biết mình được đóng cặp anh Thái Hòa. Quan trọng nhất là tôi muốn đóng phim cho bà ngoại, các cô, dì ở dưới quê xem. Ở nhà, mọi người thích xem phim truyền hình dài tập lắm".

Khán giả dành nhiều lời khen cho vai diễn của Hồng Ánh.

Ngoài sự nghiệp thành công, về đời tư, Hồng Ánh cũng hạnh phúc không kém, cô kết hôn cùng nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn vào năm 2009, sau 6 năm quen nhau. Từ khi kết hôn, nữ diễn viên Tiệc Trăng Máu luôn chăm sóc cho ông xã và con riêng của anh. Khi nhắc về con của chồng, Hồng Ánh tâm sự: "Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Bây giờ, tôi không nghĩ đến nữa. Giờ đây, nhìn con của chồng thành công, tôi cũng vui rồi. Cháu mới đi du học về, đã xin được việc. Nhận được tháng lương đầu tiên, cháu mời cả nhà đi ăn. Với tôi thế là đủ rồi. Và không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm".

Hồng Ánh và người chồng hiện tại vẫn chưa có con chung.

Trong suốt 20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật khá bình lặng, Hồng Ánh vừa qua gặp phải một ồn ào không đáng có khi cô lên tiếng tố diễn viên trẻ Bùi Công Danh đang cố tình giả mù nhầm dàn dựng clip chữa bệnh, lừa khán giả. Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip đó không phải như nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa đã tố, khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc khi Hồng Ánh vẫn chưa chịu xin lỗi đàn em.

Mong rằng sau những thành tựu của mình trong suốt nhiều năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Cây Táo Nở Hoa sẽ lại là bộ phim truyền hình tạo thêm bước đột phá cho Hồng Ánh trong năm 2021./.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/cuoc-song-ngoai-doi-cua-nu-dien-vien-bat-hanh-nhat-cay-tao-no-hoa-23595/