Cuộc sống 'ở ẩn' của Hoài Linh trước khi tái xuất với gameshow

Gốc
Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách thức danh hài sau thời gian dài vắng bóng ở các gameshow. Khi 'ở ẩn', nam nghệ sĩ chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ nghiệp.

Thông tin Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách thức danh hài cùng với Minh Nhí nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả bởi chương trình đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian vắng bóng ở các gameshow.

Hoài Linh từng phủ sóng gameshow, sau đó, khi nhà thờ Tổ nghiệp hoàn thành, anh rút dần khỏi các chương trình. Tuy hạn chế nhận gameshow song danh hài vẫn đi diễn tỉnh, hội chợ, đóng phim.

Hoài Linh thảnh thơi hơn trong thời gian "ở ẩn". Phần lớn thời gian anh ở nhà thờ Tổ nghiệp.

Cuộc sống của Hoài Linh như một người nông dân, chăm sóc vườn cây.

Danh hài vẫn giữ thói quen ăn uống đạm bạc, mặc giản dị. Ngoài ra, khi có tâm sự, Hoài Linh gửi gắm vào những vần thơ.

Hoài Linh từng bị nói hết thời khi vắng bóng ở các chương trình. Trước những ý kiến trái chiều, anh tỏ ra bình thản: "Những người quen thân với tôi còn hiếm khi có dịp gặp nhau huống chi những người xa lạ. Vì vậy, khi thấy tôi vắng mặt trên truyền hình thì mọi người bảo tôi ở ẩn, hết thời... Nói là chuyện của mọi người, còn vui vẻ nhận những lời nói đó hay không là ở tôi. Tôi vẫn vui vẻ bình thường. Khi nào tôi cảm thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố luôn, khỏi cần ai nói".

Cuối năm 2020 và đầu năm 2021, danh hài trải qua biến cố khi nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột qua đời. Chia sẻ trên Zing, Hoài Linh cho biết, anh đã ổn định tinh thần.

Khán giả yên tâm khi Hoài Linh vui vẻ trở lại sau thời gian tiều tụy vì sự ra đi của bạn thân và người thân.

Thời gian qua, Hoài Linh tích cực thực hiện các video đăng trên Youtube. "Tôi siêng lắm, coi từng bình luận một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời", anh chia sẻ.

Xem video "Hoài Linh kêu gọi khán giả theo dõi kênh Youtube". Nguồn FBNV

Thu Cúc

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/giai-tri/cuoc-song-o-an-cua-hoai-linh-truoc-khi-tai-xuat-voi-gameshow-1531894.html