Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cuộc thi ảnh 'Nét đẹp Công đoàn và người lao động Ngành Y tế Thanh Hóa' trên mạng xã hội Facebook năm 2022

Công đoàn Ngành Y tế vừa triển khai Cuộc thi ảnh 'Nét đẹp Công đoàn và người lao động Ngành y tế Thanh Hóa' trên mạng xã hội Facebook năm 2022 với chủ đề: 'Đoàn viên Ngành Y tế Thanh Hóa chuyên nghiệp, tận tâm; đoàn kết, nỗ lực vượt khó; đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất lao động vượt qua đại dịch COVID-19'.

Khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung.

Đối tượng tham gia cuộc thi là đoàn viên công đoàn, người lao động đang công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế Thanh Hóa. Các tác phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những hoạt động thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động công đoàn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trực thuộc công đoàn ngành y tế Thanh Hóa; hình ảnh đẹp về đoàn viên, người lao động trong các hoạt động do công đoàn cơ sở tổ chức. Là những tác phẩm chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế.

Cuộc thi nhằm phản ánh, lưu giữ những hình ảnh đẹp tiêu biểu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Thanh Hóa trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thông qua cuộc thi, tuyên truyền lan tỏa thông điệp về những cống hiến, hy sinh, của đội ngũ đoàn viên, người lao động trong toàn ngành để xã hội hiểu hơn, đồng cảm hơn, đồng thời biểu dương đội ngũ cán bộ y tế trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và các hoạt động công đoàn tại đơn vị.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiếp nhận tác phẩm dự thi dưới hình thức trực tuyến đến ngày hết ngày 30-5-2022. Sau đó sẽ lựa chọn ra những tác phẩm đẹp, ý nghĩa nhất để tham dự vòng chung kết, những tác phẩm này được bình chọn tại Fanpage công đoàn ngành y tế Thanh Hóa. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi được tổ chức dịp tổng kết cuối năm.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Thanh Huê