Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết

Gốc
Buổi chụp ảnh ngoại cảnh tại khu vực núi tuyết nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Tế Nam đang gây nhiều ý kiến trái chiều.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Trung Quốc đã bước vào vòng tuyển chọn. Hôm 1/1, theo yêu cầu ban tổ chức, các thí sinh thực hiện buổi chụp hình ở khu vực núi tuyết. Nhiều thí sinh buộc phải mặc áo lông khi chụp hình vì quá lạnh.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 2

Một thí sinh lọt vào ống kính truyền thông nhờ vẻ đẹp tinh khôi. Cô được dự đoán nằm trong Top ứng viên hoa hậu năm nay. "Chúng tôi đều cố gắng hoàn thành buổi chụp hình trong thời gian sớm nhất vì thời tiết rất lạnh", cô chia sẻ.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 3

Các thí sinh tham dự Hoa hậu Du lịch năm nay chủ yếu sinh năm 1997-1998. Bên cạnh các người đẹp Trung Quốc còn có 2 thí sinh đến từ Mông Cổ.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 4

Một số người đẹp khác dũng cảm tạo dáng trước ống kính trong trang phục mỏng manh. Yêu cầu chụp ảnh ngoài trời ở khu vực núi tuyết gây nhiều tranh cãi. Theo cư dân mạng, đây là phần thi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thí sinh.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 5

Đánh giá từ truyền thông cho hay Hoa hậu Du lịch năm nay không có nhiều ứng viên thực sự nổi bật về ngoại hình và sắc vóc.

Cuộc thi hoa hậu Trung Quốc ép thí sinh chụp ảnh ở núi tuyết - Ảnh 6

Khoảnh khắc khi người dân xung quanh mặc áo kín mít, các thí sinh diện trang phục váy dạ hội tạo dáng. Đây cũng không phải lần đầu tiên các cuộc thi sắc đẹp bị phê bình "yêu sách, coi thường" thí sinh. Truyền thông từng đưa tin về vụ việc ban tổ chức không thu xếp phòng thay đồ kín đáo cho thí sinh trong khu vực hậu trường.

Hiểu Nguyệt

Tin nóng

Tin mới