Cuộc thi sáng tạo Creative Hunter 2019: Sân chơi dành cho giới trẻ

Gốc
Lần đầu tiên được tổ chức, Creative Hunter 2019 là cuộc thi sáng tạo các sản phẩm truyền thông dành cho các bạn trẻ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu đồng. Cuộc thi được phát động bởi CLB Kĩ năng truyền thông C.S.C, thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Cuộc thi Creative Hunter 2019 là sân chơi rộng mở cho những nhà sáng tạo trẻ tuổi thỏa sức thể hiện cá tính riêng biệt, sự phá cách và khả năng kết nối cộng đồng qua các ấn phẩm truyền thông. Với chủ đề “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại”, Creative Hunter 2019 là nơi các thí sinh được tự do thể hiện cái tôi và quan điểm về văn hóa đường phố tại Việt Nam thông qua lăng kính tươi mới, hiện đại và tràn đầy nhiệt huyết.

Sân chơi đầy hứa hẹn với tổng giá trị giải thưởng của quán quân lên đến 70 triệu đồng.

Cuộc thi được chia thành hai hạng mục: thiết kế print-ad (thi cá nhân) và sản xuất video truyền thông (thi cá nhân hoặc theo nhóm, nhóm không quá 3 người) với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng dành cho thí sinh chiến thắng chung cuộc. Quán quân của cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng tiền mặt cùng bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro S- PTH460 dành cho hạng mục print-ad và máy quay/máy ảnh dành cho hạng mục Video truyền thông.

Hiện, cuộc thi đang tiếp tục mở cổng nhận bài dự thi vòng một qua email và đã nhận được nhiều bài dự thi đến từ khắp các trường Trung học phổ thông và Cao đẳng, Đại học trên địa bàn các tỉnh thành miền Bắc.

Với sự góp mặt của những vị giám khảo và cố vấn chuyên môn dày dạn kinh nghiệm cho vòng thi đầu tiên, cuộc thi hiện đang gây được tiếng vang lớn.

PV