Trong trận đấu với Milan sáng nay, Fernando Torres đã trình diễn một pha đi bóng khá hài hước nhưng cũng đầy chất kỹ thuật.

Tình huống “tấu hài” của Torres diễn ra ở phút 70 của trận đấu giữa Chelsea và Milan trong khuôn khổ International Champions Cup. Tiền đạo người Tây Ban Nha có bóng ở đường biên phải, và trong khi thoải mái đang một mình một bóng mà không có sự truy cản của hậu vệ Milan, chẳng hiểu sao anh trượt chân… ngã ngồi xuống mặt cỏ.

Không hề nao núng, Torres bình tĩnh đứng dậy tiếp tục đi bóng. Vừa hay có một hậu vệ của Milan lao ra định phá bóng, chàng tiền đạo từng giành giải vua phá lưới Euro 2012 đã khéo léo tung đẩy bóng qua người và tiếp tục băng băng dẫn bóng vào khung thành.

Dường như lấy lại được tự tin sau pha xử lý của mình, Torres tiếp tục đi bóng qua 4 hậu vệ của Milan. Tuy vậy, khi bị vây hãm quá chặt, tiền đạo của Chelsea lại luống cuống tung ra một đường chuyền thẳng vào chân… đối phương.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về Chelsea, với các bàn thắng của hai tân binh Kevin de Bruyne và Andre Schurrle.