Cưỡi đầu cụ rùa chụp ảnh, hot girl xinh đẹp bị chỉ trích dữ dội

Gốc
(ĐSPL) – Nổi lên từ biệt danh “Hot girl gà rán”, cô gái tên Đặng Gia Thuần không ngừng gây bão, những bức ảnh mát mẻ, những phát ngôn phân biệt vùng miền gây sốc và mới đây nhất là hành vi thiếu văn hóa “ngồi lên đầu rùa”.

Bức hình được đăng tải kèm theo câu status: "Đi chơi về đây. Ngồi lên đầu rùa chụp ảnh kỷ niệm nào", ngay lập tức bức ảnh nhận phản cảm được hàng ngàn lời phản hồi với đa số sự chỉ trích.

Phóng to

“Đúng là thiếu ý thức. Có đẹp, nhưng mà hổng có văn hóa. Chụp ảnh phản cảm rồi còn khoe lên cho người ta chửi, đúng là hết nói”, nick name Keny Tú lên tiếng.

Gay gắt hơn là nick name Minh Chi: “Thời nay nhiều cô nàng xinh, nhưng óc ngắn lắm. Cứ làm những trò lố rồi khoe. Cụ rùa là biểu tượng thiêng liêng thế mà chị cưỡi lên cổ thế còn nói gì nữa”.

Rùa từ lâu đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của các nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Hoa và cả Việt Nam. Nhắc đến rùa người ta nhắc đến sự tôn kính và trang trọng. Những cụ rùa thường được đặt những nơi “linh thiêng” để cầu mong sự may mắn an lành.

Phóng to

Cô nàng “hot girl gà rán” tên thật là Đặng Gia Thuần đến từ Đài Loan. Sau một lần tham gia quảng cáo gà rán cho một hãng đồ ăn nhanh mà tên tuổi cô nổi như cồn. Nhiều dân mạng yêu thích đặt cho biệt danh “hot girl gà rán”.

Nhưng hành động, ngồi chễm chệ trên cụ rùa chụp ảnh của cô gái đã làm mất đi niềm tin yêu của người hâm mộ. Nhiều người không khỏi bức xúc khi nói “thiếu văn hóa”, “không có văn hóa”, “não ngắn”,…

Cùng xem lại một số hình ảnh của hot girl gà rán:

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Chương Tương (Tổng hợp)

Cùng xem clip Chế Linh thể hiện "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa"

Tin nóng

Tin mới