Cuối năm, anh Quang rời khỏi nhà từ chiều để đi đòi nợ. Tuy nhiên, đêm khuya vẫn chưa thấy về, người thân gọi vào điện thoại của anh thì nghe tiếng ú ớ, sau đó mất liên lạc...

Theo tin tức từ báo Tuổi Trẻ, ngày 7/2, gia đình đã làm lễ mai táng cho anh Ngô Văn Quang (29 tuổi, ngụ khu phố Minh Tâm 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận ). Thi thể anh Quang được phát hiện trôi trên sông với nhiều vết đâm trên người.

Cuoi nam di doi no bi dam chet, vut xac xuong song - Anh 1

Cơ quan công an làm việc với người nhà nạn nhân. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Theo nguồn tin từ báo PL TP. HCM, trước đó, sáng 6/2, ông Đỗ Văn Thường (48 tuổi) ngụ thị trấn Phan Rí Cửa đang dọn dẹp cúng ghe cuối năm thì tá hỏa khi phát hiện một tử thi trôi trên sông và dạt vào mạn ghe.

Ngay sau đó, sư việc được trình báo lên nhà chức trách. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã tiến hành vớt tử thi và gia đình nhận diện là anh Ngô Văn Quang. Khám nghiệm tử thi, phát hiện trên cơ thể anh Quang có bốn vết đâm, trong đó có vết đâm thủng phổi.

Theo khai báo của người nhà nạn nhân, anh Quang rời khỏi nhà vào chiều ngày 4/2 và cho biết sang xã Hòa Phú bên cạnh để đòi nợ cuối năm những người nợ tiền cá độ bóng đá.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, người thân gọi vào điện thoại anh Quang thì nghe tiếng ú ớ sau đó không liên lạc được nữa. Đến 9h ngày 5/2, người dân phát hiện xe máy của anh Quang dựng tại bến đò Hòa Phú.

Hiện tại công an đang điều tra khả năng anh Quang bị thủ tiêu rồi thả trôi sông khi đi đòi nợ.

HÒA HẬU (t/h)