'Cười ngất' với bờ môi lem son 'quyến rũ' của Ali Hoàng Dương, và thủ phạm chính là…

Gốc
Ali Hoàng Dương có nằm mơ hẳn cũng không nghĩ có một ngày mình lại gặp sự cố đầy hài hước như thế này.

Vừa qua, Ali Hoàng Dương đã có phần trình diễn trong một đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, đã có một sự cố nho nhỏ đầy trớ trêu đó là không biết vì sao nam ca sĩ lại bị lem hết son ở môi. Mới nhất, trên trang cá nhân, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ câu chuyện đầy “đau thương” này của mình.

Người hâm mộ giờ đây mới vỡ lẽ, thì ra khi lên sân khấu, anh chàng đã cầm đúng micro mà nữ ca sĩ Thảo Trang vừa trình diễn trước đó. Vết son bị lem trên môi của Ali không ai khác lại chính là của… Thảo Trang. Tình huống đầy bi hài này đã khiến các fan của Ali Hoàng Dương vô cùng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Dòng trạng thái hài hước của Ali Hoàng Dương trên trang cá nhân.

Nhìn hình ảnh này, nhiều fan hoảng hồn vì không biết Ali Hoàng Dương bị làm sao ở môi.

Nhưng hóa ra, anh chàng bị lem son của Thảo Trang khi cầm mic hát.

Những ngày gần đây, các fan đang vô cùng háo hức khi với sản phẩm mang tên Chậm một phút của Ali Hoàng Dương. Bởi trước đó khi chỉ ra mắt MV Xinh lung linh chưa lâu thì những hình ảnh “nhá hàng” cho sản phẩm này lại tiếp tục được tung ra. Trong MV Chậm một phút, Ali Hoàng Dương sẽ mang tới loạt vũ đạo được đầu tư, bài bản để mang lại cảm xúc mới lạ cho khán giả. Bên cạnh đó, loạt hình ảnh quyến rũ của nữ diễn viên xuất hiện trong đoạn teaser MV cũng là một yếu tố tạo nên sự tò mò cho người hâm mộ. Cùng chờ đón sản phẩm tiếp theo của Ali Hoàng Dương sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Teaser MV Chậm một phút

An Chi